Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Fan “lo sốt vó” cho ĐT Việt Nam khi biết Công Vinh phải mua rau mang về khách sạn

(Kenhthethao) - Được biết, tại Myanmar trong các bữa ăn của các cầu thủ khá đủ chất nhưng vẫn thiếu rau xanh. Chính vì vậy mà Công Vinh đã nảy ra ý định mua rau ngay trên... sân tập.

Tuyen_Viet_nam_mua_rau_xanh_zing

Chiều 21 tháng 11, ĐT Việt Nam đã có buổi tập trong vực sân Thuwunna, và đặc biệt xung quanh khu vực này có nhiều vườn rau. Tiền đạo Công Vinh quan sát rất nhanh và nhờ phóng viên người Myanmar mua hộ rau cải trước khi buổi tập bắt đầu.

cong-vinh-mua-rau-1

Chỉ vài phút sau đó, anh phóng viên này quay lại và mang về khá nhiều rau, số tiền Công Vinh phải trả là 6000 kyat, tương đương 100 nghìn đồng. Bó  rau này sẽ được mang về khách sạn Parami – nơi đóng quân của ĐT Việt Nam, có lẽ Công Vinh sẽ nhờ các đầu bếp tại đây chế biến rau để tăng chất xơ trong thực đơn của bữa ăn.

cong-vinh-mua-rau-3

cong-vinh-mua-rau-2
Trước đó, những ngày đầu tiên đến Myanmar, các thành viên trong Ban huấn luyện đã phải trực tiếp đi chợ mua thêm trứng để tăng dinh dưỡng trong khẩu phần ăn của các cầu thủ. Được biết, các món ăn ở khách sạn Parami không đa dạng vì vậy các cầu thủ không có nhiều lựa chọn. Nắm được tình hình, trước khi lên đường các cầu thủ Việt Nam cũng đã mang theo đồ ăn dự trữ như giò, mì tôm, chà bông…

dt-viet-nam-4-1536

Người hâm mộ tại Việt Nam vẫn luôn theo dõi sát sao mọi diễn biến của ĐT tại Myanmar, và khi biết Công Vinh phải mua thêm rau khiến các fan không khỏi lo lắng về điều kiện ăn ở tại khách sạn Parami. Tuy nhiên, Ban huấn luyện đã và đang tạo những điều kiện tốt nhất giúp các cầu thủ có thể tập trung rèn luyện và thi đấu, hiện nay không có điều gì quá đáng lo ngại đối với ĐT Việt Nam.

>>>Công Vinh bật khóc sau khi ghi bàn khiến tất cả ngỡ ngàng