Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Fan “lo sốt vó” khi vợ chồng Mạc Hồng Quân bất ngờ “lục đục” vì dư luận

(Kenhthethao) - Mới đây, trên trang cá nhân của Kỳ Hân và chân sút họ Mạc đều đăng những bức ảnh với nội dung bất ngờ, khiến NHM không khỏi lo lắng.

Có thể nói những ngày gần đây, vợ chồng cầu thủ Mạc Hồng Quân đã gặp phải không ít những sóng gió, phản ứng từ phía dư luận. Từ việc chân sút họ Mạc đi CH Séc và mua quần áo cho con trai, cho đến từng dòng trạng thái trên facebook cá nhân của Kỳ Hân đều bị anti fan đem ra mổ xẻ. Có một số người còn “bạo” miệng cho rằng, anh chàng đang quá thiên vị và không thể hiện được trách nhiệm làm bố với bé Khoai Tây, con chung với tình cũ Ly Kute.

1210

Tưởng chừng như mọi “gạch đá” sẽ không biến thành “cơn mưa” một lần nữa và rơi xuống đầu đôi vợ chồng trẻ, họ có thể yên bình mà sống qua ngày. Vì dù sao thì bên cạnh cựu người mẫu Venus cũng như ông xã của cô nàng cũng đều có những lời động viên, ủng hộ của fan hâm mộ. Thế nhưng, mới đây trên trang cá nhân của mẹ cu Tỏi lại xuất hiện tấm ảnh với dòng miêu tả đầy ẩn ý, có lẽ đang thể hiện sự mệt mỏi cũng như không muốn phải hứng chịu thêm nhiều sức ép công kích hơn nữa.

112

Điều đáng chú ý ở đây là, ngay sau đó 1 vài phút Mạc Hồng Quân cũng cho đăng tải hình ảnh trong đám cưới hồi tháng 6 cùng dòng trạng thái: “Cùng nhau vượt qua mọi thứ, bầu cứ yên tâm nhé”. Ngay sau đó, rất nhiều tài khoản mạng thể hiện sự ủng hộ, khuyên nhủ anh chàng cũng như bà xã có thể “bơ” đi mà sống, không nên để ý nhiều đến những chuyện như vậy mà tổn hại đến sức khỏe.

989898

5689

5555

 Không biết đây có phải là dấu hiệu cho sự lục đục gia đình như một lần nữa dư luận đồn đoán hay không, nhiều người hiểu và quyết định ủng hộ ngầm mặc định rằng Kỳ Hân và ông xã có lẽ đã quá sức chịu đựng rồi, họ cũng là con người và đáng có cuộc sống yên bình như ai khác. Dù chỉ là một hành động nhỏ như thế này, cũng đủ để chứng tỏ Mạc Hồng Quân xứng danh là mẫu đàn ông của gia đình, khi sẵn sàng đứng ra bảo vệ vợ, con trước mọi sóng gió.

5

2

La La/Kenhthethao.vn

>>>Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân có thật sự đang “xát muối” mẹ con Ly Kute?