Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Fan M.U, Arsenal phát cuồng với “hot girl” Tú Linh

(Kenhthethao.vn) -Từng nhiều lần xuất hiện trên truyền hình để bình luận các trận đấu của M.U, nhưng đây là lần đầu tiên hot girl Tú Linh đứng trước đám đông, trong vai trò một MC cùng ca sĩ Duy Khoa.

Vài giờ trước trận đại chiến giữa Arsenal và M.U tối nay, Tú Linh xuất hiện trong chương trình “sôi động cùng âm nhạc-cuồng nhiệt cùng thể thao” tại Hội trường C2 Đại học Bách Khoa.

Đây là chương trình rất đặc biệt, bởi cả hai hội CĐV Arsenal và M.U sẽ cùng cổ vũ cho đội bóng thân yêu của mình. Chương trình cũng có những khách mời VIP như ca sĩ Trần Lập, các danh thủ Thạch Bảo Khanh, Thành Lương, BTL Quang Tùng…

Với bộ váy trắng rất trẻ trung, khuôn mặt xinh xắn và nụ cười rất tươi, Tú Linh ngay lập tức khuấy đông không khí tại hội trường C2 Đại học Bách Khoa. Không chỉ có fan M.U, mà rất nhiều fan Arsenal đã xin chụp ảnh cùng hot girl đang rất nổi này.

Tú Linh chia sẻ, cô rất vui khi lần đầu tiên làm MC ở một chương trình rất đặc biệt. Dù là fan ruột của M.U, nhưng Tú Linh cho biết kết quả trận đấu này không quan trọng bằng một tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau.

“Cảm giác của tôi rất hồi hộp, nhưng cũng rất phấn khích. Hy vọng sắp tới không chỉ có 2 hội CĐV M.U và Arsenal, mà còn nhiều hội CĐV khác cùng giao lưu và xem các trận đấu đỉnh cao của giải Ngoại hạng Anh,” Tú Linh nói.

Ngoài Tú Linh, rất nhiều hot girl của M.U và Arsenal cũng có mặt trong chương trình “big off” tối nay, tạo nên bầu không khí như một lễ hội trước đại chiến Arsenal-M.U.

1

1

1

1

1