Fan M.U tin Eric Bailly sẽ là bản hợp đồng thành công

Giới truyền thông Anh mới đây loan tin, Manchester United sắp chiêu mộ được hậu vệ Eric Bailly của Villarreal với giá 30 triệu bảng (38,7 triệu euro). Ngay sau khi biết được thông tin trên, fan của M.U đã bàn tán sôi nổi về thương vụ liên quan đến cầu thủ người Bờ Biển Ngà này trên mạng xã hội.

JamesHames (@JdotJames): Lâu nay HLV Jose Mourinho vẫn sử dụng những trung vệ dày dạn kinh nghiệm. Vì thế khi M.U ký hợp đồng với một cầu thủ mới 22 tuổi như Bailly, tôi nghĩ các tuyển trạch viên đã có tác động đến thương vụ này.

Full Time DEVILS (@FullTimeDEVILS): Để bạn đỡ phải mất công tra Google, sau đây là một số thông tin liên quan đến Bailly.

Tên thân mật: Bayee

Quốc tịch: Bờ Biển Ngà

Tuổi: 22

Điểm mạnh: Nhanh nhẹn, có những pha tắc bóng không khoan nhượng.

Sky Sports News HQ (✔@SkySportsNewsHQ): Tin nóng đây! M.U đang thương lượng với Villarreal để hy vọng được sở hữu tuyển thủ Bờ Biển Ngà Eric Bailly.

Tom McDermott (@footballmcd): Tôi không biết gì về Eric Bailly, nhưng nghe đồn vụ chuyển nhượng sắp được hoàn tất. Người ta nói hai tân binh chuẩn bị cập bến M.U là Ibra và một hậu vệ.

FIGHT4MUFC (@mufc4thefans): Nếu Bailly được mua về để thay thế cho Phil Jones thì có khi Jones bây giờ là sự lựa chọn còn sau cả Marcos Rojo hay Daley Blind ấy chứ.

Sam Tighe (✔@stighefootball): Các nguồn tin khẳng định Jamie Vardy và Eric Bailly cùng có giá khoảng 30 triệu bảng. Tôi không chuẩn bị tinh thần để đón nhận những mức giá ấy trong Hè này.

EPL Stat Man (@EPLStatman): Một số thống kê về Bailly ở mùa giải 2015/16

Số trận: 25

Số pha tắc bóng thành công: 44 (88%)

Số pha đánh chặn: 65

Số pha phá bóng: 177

Số pha phạm lỗi: 34

Số thẻ vàng 9

Nooruddean (✔@BeardedGenius): Tất cả những gì tôi biết về Bailly là cậu ấy được sinh ra ở một nơi gọi là Bingerville (Bờ Biển Ngà). Thành thực mà nói thì tôi không biết gì nhiều hơn thế.

Chris Winterburn (@Chriswin4): Bailly là một chàng trai rất tuyệt vời. Cậu ấy rất nhanh nhẹn, mạnh mẽ và có phong cách tương tự như Koulibaly của Napoli. 

Hakeem (@HakeemD26): Bailly là trung vệ hay nhất thế giới. Tôi biết cầu thủ này khi cậu ấy chỉ mới 10 tuổi.

Marwan. (@IbraCadabraUtd): Bailly là bản hợp đồng tiềm năng đấy. Cậu ấy hứa hẹn sẽ trở thành Rio Ferdinand mới ở M.U.

Jonas Giæver (@CheGiaevara): Bailly là cầu thủ người Bờ Biển Ngà. Cậu ấy đang được ca ngợi là một trong những trung vệ tiềm năng nhất thế giới.

Theo Bongdaplus