Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Fan M.U bất ngờ nhận được lời cảnh báo từ CLB

(Kenhthethao) - M.U sẽ có chuyến làm khách trên sân của Feynoord ở trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ Europa League mùa giải 2016-2017. Mới đây, M.U đã bất ngờ gửi những lời cảnh báo đến các CĐV của mình.

Trong chuyến làm khách trên đất Hà Lan, Man United đã gửi thư tới các cổ động viên “Quỷ đỏ” sẽ tới xem trận đấu ở Hà Lan để khuyến cáo giữ an toàn cho bản thân cũng như những người xung quanh. Trong lá thư có nêu rõ: “Để bảo đảm an toàn cho các CĐV, chúng tôi khuyến cáo mọi người nên giữ trật tự và tránh xa những khu vực dễ xảy ra va chạm. Đồng thời, hãy lưu ý ăn mặc một cách thận trọng.”

fan-m-u-bat-ngo-nhan-duoc-loi-canh-bao-tu-clb-1

SVĐ Feijenoord nằm cách trung tâm thành phố Rotterdam khoảng 6km và khi kết thúc trận đấu, sẽ có một đoàn tàu đặc biệt với 1200 chỗ đưa các CĐV M.U từ nhà ga gần sân vận động tới Rotterdam và Amsterdam. Man United cũng không quên nhắc nhở những người hâm mộ của mình đem theo hộ chiếu theo quy định của luật pháp Hà Lan. Đồng thời, CLB cũng đưa ra lời cảnh báo các CĐV cảnh giác bởi nguy cơ khủng bố cao ở châu Âu hiện nay.

fan-m-u-bat-ngo-nhan-duoc-loi-canh-bao-tu-clb-2

Vào năm 2012, các CĐV M.U và CĐV của một đội bóng Hà Lan khác là Ajax đã từng xảy ra va chạm tại quán bar Binary. Một màn ẩu đả đã diễn ra và bàn ghế, pháo hoa đã CĐV 2 đội dùng để làm vũ khí ném vào nhau khiến cho quán bar bị phá nát.

fan-m-u-bat-ngo-nhan-duoc-loi-canh-bao-tu-clb-3

Chính bởi vậy Man United đang rất lo ngại những sự việc tương tự sẽ xảy ra khi các CĐV đặt chân tới đất Hà Lan ở trận đấu tới.

Kim Quy