Fan M.U sốc nặng với câu đầu tiên Mourinho dành cho Pogba ngày trở về

(Kenhthethao) - Pogba đã trở về M.U sau 4 năm dứt áo ra đi. Ngày trở lại mái nhà xưa, tiền vệ người Pháp chắc hẳn đã bất ngờ với câu đầu tiên của HLV Mourinho dành cho mình.

Trở lại Old Trafford với mức giá kỷ lục thế giới, Paul Pogba nhận được rất nhiều kỳ vọng từ BLĐ, NHM, những người đồng đội và đặc biệt là HLV Jose Mourinho. Tiền vệ người Pháp đã bỏ lỡ trận đấu đầu tiên của M.U với Bournemouth do dính án treo giò. Và hiện nay, Pogba đã sẵn sàng cho màn ra mắt đầu tiên khi trở về mái nhà xưa trong trận đấu với Southampton vào cuối tuần này.

GettyImages-588661886

Phát biểu trên MUTV, Pogba đã tiết lộ buổi trò chuyện đầu tiên của anh với Mourinho. Tiền vệ người Pháp cho biết: “Ông ấy chỉ nói với tôi rằng: ‘Chào mừng trở lại, cảm ơn vì đã tin tưởng vào chúng tôi’ và mỉm cười”.

Pogba-cover

Có lẽ “Người đặc biệt” kỳ vọng rất nhiều vào sự trở lại của Pogba trên hành trình chinh phục danh hiệu với Quỷ Đỏ của ông. Sau 4 năm rời M.U, cầu thủ người Pháp đã giành 4 danh hiệu Scudetto với Juventus và khẳng định mình là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới hiện nay.

paul-pogba-gui-thong-diep-toi-mourinho

Khi trở lại “Nhà hát của những giấc mơ”, Pogba cũng tiết lộ rằng anh trở lại đây để hoàn thành những thứ còn dang dở trong quá khứ và sẵn sàng giành mọi danh hiệu cùng Quỷ đỏ.

Thanh Hương