Fan M.U sướng phát điên vì thông báo ngầm của Pogba

Trang Instagram của Chevrolet bất ngờ bấm theo dõi Paul Pogba, làm dấy lên nghi vấn rằng “Quỷ đỏ” đã chính thức chiêu mộ được tiền vệ người Pháp. Tuy nhiên, đó không phải bằng chứng duy nhất cho thấy Pogba đã là người của Man United.

Trong những ngày qua, Paul Pogba vẫn luôn là cái tên nóng nhất thị trường chuyển nhượng. Có tin cho rằng, dù Man Utd đã đưa ra mức giá tới 120 triệu euro nhưng “lão bà” Juventus vẫn lắc đầu từ chối.

nhung-bang-chung-khong-the-choi-cai-ve-viec-pogba-da-la-nguoi-cua-m-u-1

Pogba là cái tên nóng nhất kỳ chuyển nhượng Hè 2016.

Trong khi thương vụ này dường như đang đi vào bế tắc, nhất là khi Real Madrid công khai nhảy vào cuộc đua, thì bỗng nhiên xuất hiện vài dấu hiệu cho thấy có vẻ như Pogba đã chính thức trở thành người của sân Old Trafford.

nhung-bang-chung-khong-the-choi-cai-ve-viec-pogba-da-la-nguoi-cua-m-u-2

Nhiều dấu hiệu cho thấy Pogba đã thuộc về sân Old Trafford.

Đầu tiên là việc Pogba cho đăng một tấm ảnh đầy ẩn ý trên trang Instagram cá nhân. Cụ thể, các màu sắc trong tấm ảnh đều được chuyển thành trắng/đen, chỉ ngoại trừ màu đỏ. Các fan Man Utd cho rằng Pogba làm vậy với ngụ ý muốn khoe anh chính thức thuộc về sắc đỏ, tượng trưng của đội bóng chủ sân Old Trafford.

nhung-bang-chung-khong-the-choi-cai-ve-viec-pogba-da-la-nguoi-cua-m-u-3

Bên cạnh đó, trang Instagram của Chevrolet cũng có hành động hấp tấp khiến nhiều người ngỡ ngàng, đó là bấm theo dõi tiền vệ người Pháp. Cần lưu ý rằng Pogba là cầu thủ duy nhất không thuộc biên chế Man Utd được trang Instagram của nhà tài trợ này bấm theo dõi, bên cạnh những Blind, Fellaini, Darmian hay Wilson.

nhung-bang-chung-khong-the-choi-cai-ve-viec-pogba-da-la-nguoi-cua-m-u-4

Trang Instagram của Man Utd bấm theo dõi Pogba.

Truyền thông Anh cho rằng, mức giá Man Utd phải chi ra để mua đứt Pogba là 92 triệu bảng, kèm theo 20 triệu bảng tiền “hoa hồng” cho siêu cò Mino Raiola, đại diện của tiền vệ trẻ người Pháp. Mức lương Pogba nhận được cho là lên tới 290.000 bảng.

Theo Tri Thức Trẻ