Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Fan ngã ngửa khi biết chuyện Ronaldo bí mật đưa Hoa hậu Hoàn vũ TBN “lên giường”

Người Bồ Đào Nha tin mối quan hệ giữa Cristiano Ronaldo và Hoa hậu hoàn vũ Desiré Cordero giống như màn kịch do các thương hiệu lớn dựng lên.

Tháng trước, báo chí Tây Ban Nha đồn ầm ĩ Ronaldo giăng lưới tình Hoa hậu hoàn vũ Tây Ban Nha – Desiré Cordero. Hai người được tin rằng đã hẹn hò khoảng hơn 1 tháng. Chính CR7 chủ động làm quen với người đẹp 23 tuổi thông qua tài khoản Instagram.

Thời gian qua, báo chí đồn thổi Ronaldo và Desire Cordero đã nâng mối quan hệ lên nấc thang mới. Anh đã giới thiệu người đẹp với gia đình của mình. Động thái cho thấy một sự nghiêm túc rõ rệt trong chuyện tình cảm.

Desire_Cordero_v_Ronaldo_BOUY

Thế nhưng, sự thật sau mối quan hệ giữa Ronaldo và Desire Cordero (nếu có) lại không như người ta nghĩ. Truyền thông Bồ Đào Nha tin giữa hai ngôi sao này chỉ xuất hiện “tình giả” và tất cả đều được dàn dựng bởi những thương hiệu lớn.

Báo Sport.es còn mô tả giữa hai người họ tồn tại mối quan hệ giống như chuyện tình của Ronaldo và Irina Shayk, bạn gái cũ siêu sao Bồ Đào Nha. Theo đó, Ronaldo quen Desire Cordero vì điều này giúp đôi bên cùng có lợi.

ronaldo-hotelcr7a

Việc có bạn gái đồng nghĩa Ronaldo sẽ xuất hiện với hình ảnh biết yêu thương người khác, đồng thời cái tôi và bản tính yêu chính mình giảm đi. Về bản chất, Ronaldo xuất hiện cùng một mỹ nhân rất cần thiết và giúp ích cho hình ảnh cầu thủ này.

636100722089890468desire1

Trong khi đó, Desiré Cordero không hề lỗ trong màn kịch đóng với Ronaldo. Cũng như Irina Shayk, hẹn hò với siêu sao số 7 giúp tiếng tăm Hoa hậu hoàn vũ được thơm lây. Nhiều thương hiệu và các hợp đồng quảng cáo hấp dẫn hứa hẹn rủ nhau gõ cửa người đẹp Tây Ban Nha.

Như vậy, dễ nhận thấy “tình giả” giữa Ronaldo và Desiré Cordero giống như hợp đồng song phương hưởng lợi. “Thỉnh thoảng, tiền bạc còn mạnh hơn tình yêu”, báo Sport.es kết luận.

Theo Zing