Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Fan ngưỡng mộ khi Công Phượng không mắc bệnh ngôi sao

(Kenhthethao) – Trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây, cái tên Công Phượng được xướng lên như một ngôi sao hạng A của làng thể thao Việt nhưng bản thân cầu thủ của Mito Hollyhock không hề nghĩ vậy.

Nói về sự hòa nhập của mình cùng ĐT Việt Nam sau khi trở về từ Nhật Bản, Công Phượng cho hay: “Em cũng mới trở về Việt Nam được hai ngày nên sẽ cố gắng hòa nhập tốt cùng tòa đội. Ở ĐT Việt Nam em có nhiều đồng đội thân thiết, cũng như các anh đã từng thi đấu ở tuyển trước kia nên em nghĩ sẽ không có nhiều khó khăn cho bàn thân mình. Sau khi trở về từ Nhật Bản em cảm giác bản thân mình sẽ tự tin hơn về vấn đề thể lực, chuyên môn hay áp lực thi đấu.”

congphuong_mt_XRRS

Sự có mặt của Công Phượng ở ĐT Việt Nam thu hút được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ. Nhiều người cho rằng em như một “ngôi sao” ở ĐT Việt Nam, em nghĩ gì về vấn đề này?: “Thật sự em chưa bao giờ nghĩ mình là một ngôi sao, em luôn cố gắng thể hiện mình trên sân là cầu thủ tốt, hòa nhập cùng bạn bè và đồng đội trên sân cũng như cuộc sống bên ngoài.”

Toi-muon-da-chinh-o-doi-tuyen-Olympic-Viet-Nam

Có một số thông tin bên lề về việc Phượng chia tay ban gái, điều này có ảnh hưởng đến chuyên môn trên sân cỏ. Bên cạnh đó, chuyện Phượng thay đổi kiểu tóc bấm khuyên tai, có tác động như thế nào đến cuộc sống ngôi sao của em?: “Không có. Em chưa bao giờ để việc tình cảm đan xen vào vào tập luyện và thi đấu. Em không bị ảnh hưởng bởi những câu chuyện bên lề. Thay đổi kiểu tóc hay bất cứ chuyện gì đó chỉ là hình thức bên ngoài, bản chất con người em vẫn không thay đổi.”

congphuongdibongvuotquacongvinh_YCIW

Trở về tập trung cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2016 và trận giao hữu với Triều Tiên trước mắt vào ngày 06/10, tuy nhiên trận đấu này Công Phượng ngay lập tức phải trở về Nhật bản, cầu thủ gốc xứ Nghệ lắc đầu ngán ngẩm cho biết vẫn chưa thể xác định thời gian quay lại tiếp theo. Bởi theo lý giải của Phượng em còn phụ thuộc nhiều vào CLB chủ quản Mito Hollyhock.