Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Fan nhí đợi 10 tiếng để xin quần của sao Real

(Kenhthethao) - Vì quá hâm mộ tiền vệ tài năng của Real, cậu bé này đã đứng đợi suốt 10 tiếng đồng hồ chỉ với mục đích xin quần của Modric.

Modric là một trong những cầu thủ xuất sắc, góp phần vào các chiến thắng của Real. Với lối ứng xử đẹp, tiền vệ người Croatia có rất nhiều fan hâm mộ. Trong đó, có một fan hâm mộ nhí rất đặc biệt.

bale_to_united-9

Cậu bé này đã đứng đợi hàng giờ mong muốn được gặp thần tượng của mình. Không đáp lại lòng hâm mộ của fan đặc biệt này, Modric đã tiến lại gần cậu bé và tặng cậu nhóc chiếc quần của mình.

bale_to_united-10

bale_to_united-11

Modric là một trong những tiền vệ hay nhất của bóng đá thế giới hiện nay. Jose Mourinho cũng từng phải lòng Modric và muốn đưa anh về Chelsea trong lần thứ hai dẫn dắt ở Stamford Bridge, còn Carlo Ancelotti thì chắc như đinh đóng cột rằng “Luka Modric chắc chắn là một trong những tiền vệ hay nhất thế giới”.

lukamodric-cropped_jd42w7uid269196zai1jb4qpj

Thành tựu của Real những mùa gần đây có đóng góp rất lớn của Modric. Cùng với Sergio Ramos và Gareth Bale, Modric là một trong số ba cầu thủ hiếm hoi của Real chơi trọn vẹn 3 trận Chung kết gần nhất ở một giải đấu lớn. Modric là người có pha kiến tạo cho bàn gỡ hòa quan trọng ở Chung kết Champions League 2014 với Atletico và anh cũng có tầm ảnh hưởng tương tự trong lần tái đấu giữa hai đội tại Milan cách đây 2 năm.

H.T/ Theo Thethaovaxahoi.vn