Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Fan nhí Real gây sốc khi chê Ronaldo, ca ngợi Messi trên sóng truyền hình

Một vị khách mời nhí khen ngợi "Messi là cầu thủ hay nhất vũ trụ" khi tham gia chương trình trên kênh Real Madrid TV.

Lời khen ngợi bất ngờ xuất hiện trong chương trình “90 phút” của Real Madrid TV. Khi đó, hai khách mời nhí trao đổi với nhau về Cristiano Ronaldo. Sau khi một cậu bé nhận xét “Cristiano (Ronaldo) là cầu thủ hay nhất thế giới”, cậu bé còn lại đáp rằng: “Đúng là Cristiano hay nhất thế giới, nhưng Messi là cầu thủ hay nhất vũ trụ”.

ronaldo-1489-1480146018

Việc xuất hiện lời khen ngợi Messi, cầu thủ của Barca, là điều hiếm khi xảy ra trên kênh truyền hình của Real. Đây là kênh truyền hình có chức năng kết nối giữa Real và hàng trăm triệu CĐV khắp thế giới.

maxresdefault

Cũng trong chương trình “90 phút” hôm 25/11, một CĐV nhí cho biết: “Người ta gọi Cristiano là “Cristiano lỗi” vì anh ấy rất giỏi, có nhiều cơ hội nhưng đôi khi vẫn mắc sai lầm. Bất kỳ cầu thủ nào cũng có lần mắc sai lầm trong sự nghiệp”.

Theo hai vị khách mời nhỏ tuổi, điều gây chú ý nhất về Ronaldo là màn chia vui mỗi khi ghi bàn. Trong đó, CR7 thường nhảy lên rồi vung hai tay trước khi tiếp đất đứng hiên ngang.

ronaldo2-1298-1480146018

Trong trận thắng Atletico cuối tuần trước, Ronaldo có thêm kiểu chia vui mới khi lấy tay vuốt cằm. Động tác này sau đó trở thành một trào lưu cho nhiều CĐV trẻ học theo.

Theo Vnexpress

>>>Quá bất ngờ trước mối quan hệ của mẹ Ronaldo với bạn gái mới của con trai