Fan nồng nhiệt chụp hình, xin chữ ký ngày ĐT Việt Nam về nước

Ngay sau khi đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất, ĐT Việt Nam đã được các fan chào đón nồng nhiệt bằng việc chụp hình lưu niệm, xin chữ ký.

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh, người chơi rất xuất sắc trong hai trận đấu ĐT việt Nam gặp Hong Kong (TQ) và ĐT Singapore ký tặng fan tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: Đình Viên.

Ngay sau khi đặt chân xuống sân bay, các cầu thủ Việt Nam được các fan săn đón nồng nhiệt. Tiền đạo Văn Toàn bị fan “bắt cóc” ngay sau khi ra khỏi phòng chờ. Ảnh: Đình viên.

Thủ môn Việt kiều duy nhất ở ĐT Việt Nam – Đặng Văn Lâm cũng được fan quan tâm đặc biệt. Ảnh: Đình Viên.

Trung vệ Quế Ngọc Hải cũng được sự săn đón nồng nhiệt của các fan ngay sau khi có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: Đình Viên.

Theo dự tính 15h00, ĐT Việt Nam sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất. Tuy nhiên, do phải lấy hành lý cho cả đội nên mãi 15h50 các cầu thủ mới có thể di chuyển từ ga Quốc tế về ga Nội để về địa phương. Ảnh: Đình Viên.

Ngay sau khi trở về sân bay Tân Sơn Nhất, các tuyển thủ Việt Nam sẽ chia nhóm bay thẳng về CLB. Nhóm Văn Quyết, Thành Lương, Minh Long sẽ bay thẳng ra nội bài để hội quân cùng Hà Nội T&T. Ảnh: Đình Viên.

Ra khỏi phòng chờ muộn nhất của ĐT Việt Nam chính là tiền đạo Lê Công Vinh và HLV Nguyễn Hữu Thắng. Tại giải đấu giao hữu trên đất Myanmar, Công Vinh là đầu thủ thi đấu xuất sắc với ba bàn thắng, góp công lớn cho chức vô địch ĐT Việt Nam. Ảnh: Đình Viên.

Như thường lệ HLV Hữu Thắng vẫn tạo được phong cách riêng trên băng ghế chỉ đạo và đời thường. Ảnh: Đình Viên.

Hậu vệ biên Trần Đình Hoàng tỏ vẻ khá trầm tư ngay sau khi đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: Đình Viên.

Đinh Thanh Trung một “cánh chim” lạ của ĐT Việt Nam dưới thời Hữu Thắng. Tiền vệ QNK Quảng Nam đã ghi dấu ấn đậm nét bằng bàn thắng ấn định chiến thắng 3-0 ĐT Việt Nam trước Singapore. Ảnh: Đình Viên.

So với những đồng đội ở ĐT Việt Nam, Công Vinh là người hạnh phúc nhất khi được bà xã Thủy Tiên ra tận sân bay đón. Ảnh: Đình Viên.

Theo bongda.com.vn