Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Fan nữ “tức điên” vì Ronaldo ngày càng cung phụng chân dài xinh đẹp

(Kenhthethao) - Có vẻ như Ronaldo ngày càng gắn bó với cô bồ mới trẻ hơn mình cả chục tuổi. Điều này khiến không ít các fan nữ ghen tị ra mặt.

Đây là người đẹp hiếm hoi được Ronaldo cung phụng khá chu đáo chỉ sau mối tình 5 năm – siêu mẫu Irina, bởi mới hẹn hò ít ngày siêu sao người Bồ đã đối xử với cô nàng Georgina Rodriguez một cách khác biệt.

cristiano-ronaldo-incognito-et-georgina-rodriguez-quelques-jours-avant-l-officialisation-de-leur-relation-portrait-w674-1-1480522140631

Cùng đi dự tiệc, hôn nhau giữa phố, điều đặc biệt nhất là Ronaldo đã dẫn cô nàng xinh đẹp này về chơi cùng gia đình, chụp ảnh cùng người mẹ của mình. Trước đó chỉ có Irina mới được chân sút người Bồ Đào Nha xem trọng đến như vậy bởi hàng chục chân dài khác đều bị anh chàng đá bay sau 1 thời gian ngắn hoặc chỉ… 1 đêm.

cr12-5007-1480493117

Ronaldo và cô người yêu mới bị phát hiện hẹn hò tại Disneyland Paris tuần trước cho dù chàng đã đội tóc giả, đeo kính đen để ngụy trang. Để được thoải mái bên bạn gái mà không bị các fan nhận ra và làm phiền, siêu sao 31 tuổi cải trang hòa mình vào dòng người đang vui chơi nhưng cuối cùng vẫn bị các paparazzi phát hiện.

cr13-5567-1480493117

Các fan nữ không khỏi cảm thấy “bất công” vì cô nàng Georgina Rodriguez chỉ là một vũ công ít tiếng tăm, lại bán hàng cho một nhãn hiệu thời trang mà lại có thể lọt vào mắt xanh của “triệu phú” Ronaldo. Hơn nữ ngoài việc cô gái này được anh chàng dẫn về nhà thì chị gái Ronaldo còn ấn theo dõi cô nàng xinh đẹp cũng là một dấu hiệu cực tốt về tương lai của Ronaldo và cô.

c3-1479906694933

Trước khi quen Ronaldo thì Georgina Rodriguez chỉ là một cô gái vô danh nhưng hiện tại chân dài xinh đẹp đã được săn đón bất cứ mọi nơi cô xuất hiện. Chưa biết tương lai sẽ ra sao nhưng hiện tại cô nàng vũ công đang nhận được rất nhiều thứ tốt đẹp nhờ việc hẹn hò cùng siêu sao Ronaldo.

>>>Đưa bồ xinh về ra mắt, Ronaldo đã quá thèm lấy vợ?