Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Fan nữ xinh đẹp gây sốt với màn tâng bóng siêu mãn nhãn, nhờ được bạn trai số 1 Việt Nam chỉ dạy

(Kenhthethao) - Cô gái xinh xắn Lê Thu Huyền muốn chứng tỏ rằng con gái có thể làm tất cả mọi thứ trước... chàng người yêu là VĐV bóng đá nghệ thuật số 1 Việt Nam - Đỗ Kim Phúc.

Cách đây chưa lâu, clip tâng bóng như làm xiếc của một cô gái đã được đăng tải trên mạng và thực sự gây sốt với cộng đồng fan của môn thể thao vua.

  v5

Theo tìm hiểu, cô gái tài năng và xinh đẹp ấy chính là Lê Thu Huyền, hiện đang là một nhân viên văn phòng tại Hà Nội. Công việc của Huyền và trái bóng tròn không hề có sự liên quan nào nhưng cô lại rất thích bóng đá. Huyền là fan ruột của “Quỷ đỏ thành Manchester”.

v6

Tình yêu với bóng đá từ thời bé xíu khiến Huyền bắt đầu bước chân vào học bóng đá nghệ thuật. Môn thể thao này phù hợp với nữ giới bởi yêu cầu sự khéo léo, kĩ thuật nhiều hơn là sức mạnh. Vậy mà có rất ít các cô gái chơi bóng đá nghệ thuật vì nghĩ rằng trái bóng chỉ dành cho nam giới.

v8

v7

Ngoài ra, Huyền còn tập chơi bóng vì muốn chứng tỏ với mọi người rằng con gái có thể làm tất cả mọi thức mà con trai làm được. Bóng đá nghệ thuật là cách cô thể hiện cá tính của mình.

v9

Và Huyền cũng cho rằng môn thể thao này rất có lợi cho sức khoẻ, vừa khác biệt lại vừa sáng tạo. Dù chỉ mới tập chơi 6 tháng nhưng Huyền có được cảm giác bóng rất nhanh. Cô đang cố gắng để có thể làm được tất cả những điều mình muốn với đôi giày và trái bóng.

Lê Thu Huyền cho biết, cô bạn hiện đang là thành viên nữ duy nhất trong nhóm bóng đá nghệ thuật Legend – nhóm nổi tiếng nhất tại Hà Nội hiện nay. VĐV bóng đá nghệ thuật số 1 Việt nam hiện nay là Đỗ Kim Phúc là trưởng nhóm này.

v2

Khi được hỏi lí do vì sao quen Phúc và được anh chỉ dạy, Thu Huyền mới nhỏ nhẹ tiết lộ hai người là một cặp. Cuối năm ngoái, Huyền và Phúc đã kỉ niệm 6 năm quen nhau. Chính Phúc là người đã truyền cảm hứng cho Huyền để đến với môn thể thao mới lạ này.

Huyền chia sẻ rằng sau khi clip tâng bóng của mình đăng tải, cô đã có thêm rất nhiều bạn mới và cảm thấy đây là một món quà bất ngờ.

Theo Dân Trí