Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Fan nước ngoài chỉ trích ‘trò hề’ của CĐV Việt

Video Clip Fan Việt yêu cầu sao Man City nói ‘xin chào’

Ngay trong buổi tối Man City đặt chân tới khách sạn Marriott, một fan Việt Nam đã lẻn vào sảnh để ghi hình. Trong đoạn video, người thực hiện đã yêu cầu các cầu thủ Man City nói từ ‘xin chào’ bằng tiếng Việt Nam. Ngay sau khi đoạn clip này được lan truyền rộng trên mạng internet, nó lập tức nhận rất nhiều lời chỉ trích từ fan hôm mộ nước ngoài. Họ cho rằng đó chỉ là một ‘trò hề’…

Thời điểm quay video nói trên là lúc các cầu thủ Man City vừa kết thúc chuyến bay kéo dài 11 tiếng, họ đang tức tốc trở về khách sạn để ổn định phòng nghỉ ngơi. Trong thời gian này, các thành viên của đội bóng nửa xanh thành Manchester rất cần sự yên tĩnh.

Ngoài việc lẻn vào khách sạn trái phép, người thực hiện video nói trên còn tỏ ra rất vô duyên. Ngoài cách xưng hô không đúng mực, anh chàng quay video còn áp đặt yêu cầu các cầu thủ Man City nói theo ý của mình. Đây không phải là cuộc họp báo chính thức, bởi vậy các cầu thủ hoàn toàn có quyền giữ im lặng. Đó là đề cập tới vấn đề họ toàn là những ngôi sao lớn, vậy nên việc phát ngôn họ luôn luôn thận trọng.

Joe Hart bị yêu cầu nói ‘xin chào’

Khi đoạn video trên lan tải sang các trang mạng nước ngoài, nó lập tức phải nhận rất nhiều ‘gạch đá’. Đa phần đều chỉ trích đó là một ‘trò hề’, ám chỉ người thực hiện video bất lịch sự và thiếu tôn trọng dàn sao Man City.

Tim Sanchez, một fan nước ngoài bình luận rằng: “Cái gì? Họ lẻn vào khách sạn nơi cầu thủ Man City nghỉ chân mà không đứng ngoài chờ đợi. Các cầu thủ còn lâu mới trả lời được khi anh ta cứ nói luôn mồm và chọc tức cầu thủ bằng những câu khiếm nhã.”

Một người khác có nickname Melberger phản ứng: “Gã thực hiện video này quên mất cầu thủ Man City cũng là con người, họ bay đi khắp các sân vận động trên thế giới và đang rất mệt mỏi. Họ tập luyện chăm chỉ mỗi ngày để bảo toàn thể lực, họ tập đến hai buổi mỗi ngày. Vậy mà có người lại đến quấy nhiễu họ trong khách sạn khi với bước chân tới. Còn ra lệnh cho họ bằng tiếng Anh, một trò cực lố bịch…”.

Cũng trong sự kiện Man City tới Việt Nam du đấu, một CĐV đã ghi lại clip tự tay đốt 10 tấm vé. Đa số phản ứng đều cho rằng đây là hành động cực đoan, để lại hình ảnh xấu trong mắt người hâm mộ nước ngoài.