Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Fan phẫn nộ tố Mạc Hồng Quân keo kiệt với mẹ con Ly Kute

(Kenhthethao) - Tưởng chừng sau khi Kỳ Hân mang thai với Mạc Hồng Quân, dư luận cứ thể để yên cho mọi thứ trôi qua trong yên lặng, đồng thời chúc phúc cho họ. Nhưng mới đây, nhiều người đã bất ngờ lên tiếng chỉ trích chân sút họ Mạc về chuyện trách nhiệm với mẹ con Ly Kute.

1

Có thể nói những sóng gió, chỉ trích từ phía dư luận đã quá nặng nề với một cặp vợ chồng trẻ như Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân. Nhìn lại cả một quãng đường rất dài của cả 2, từ lúc công khai chuyện tình cảm cho đến khi chân dài Sóc Trăng mang bầu, nhiều người vẫn không thôi “thêm mắm dặm muối” để đẩy cao trào câu chuyện giữa 3 cái tên đó lúc nào cũng ở đỉnh điểm.

2

Người ngoài đi lo chuyện bao đồng như vậy liệu có nên, khi mà cả 2 phía, Ly Kute đang bận rộn hàng ngày trong vai trò cô chủ nhỏ, còn chàng cầu thủ khoác áo CLB Than Quảng Ninh cùng bà xã đã yên ấm bên nhau.

collage1

Những người hâm mộ trung lập vẫn chưa thể biết được đâu là điểm dừng cho tất cả, để bé Khoai Tây, bé Tỏi có thể lớn lên trong yên bình, hạnh phúc, vui vẻ và tràn ngập tình yêu thương?

collage2

Dường như, mọi thứ vẫn chưa vừa lòng dư luận và những người “chuyên đi khóc thuê”. Khi mà mới đây, chân dài Venus có đăng ảnh khoe cô nàng bên cạnh rất nhiều quần áo mà Mạc Hồng Quân mua sớm cho con trai củ Tỏi, cùng dòng chú thích: “Chưa chi đã sắm đồ cho củ Tỏi” đã trở thành “mồi nhắm” ngon cho anti fan.

Untitled

Bên cạnh những bình luận trêu đùa sự chuẩn bị kỹ càng và khen ông xã Kỳ Hân biết chiều chuộng vợ con, thì cũng có rất nhiều tài khoản vào để lại sự chỉ trích về trách nhiệm làm bố của anh chàng. Họ cho rằng anh có phần hơi keo kiệt với mẹ con Khánh Ly, khi chưa thấy chu cấp gì mà chỉ thấy sắm sửa cho Kỳ Hân. Tại sao cùng là con, mà số phận của Khoai Tây và Củ Tỏi lại khác nhau đến thế?

5

 

6

 

7

 

8

Có lẽ, “biệt đoàn khóc thuê” nên dừng lại những màn công kích như thế này sớm, để chỗ cho những lời yêu thương Khoai Tây và Củ Tỏi nhiều hơn.

collage3

La La/Kenhthethao.vn