Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Fan Real không cần De Gea ở mùa giải 2015/16

VIDEO: Romero thi đấu như lên đồng, HLV Van Gaal muốn nâng giá De Gea

Tương lai của thủ thành David De Gea đã tiêu tốn rất nhiều giấy mực của báo chí, nhưng đến hiện tại thương vụ này vẫn chưa được xác định rõ ràng. Theo báo chí Tây Ban Nha thì Real Madrid đã gửi lời đề nghị trị giá 21,2 triệu bảng tới Man Utd nhằm chiêu mộ De Gea, đây là số tiền ít hơn sự mong đợi của BLĐ Quỷ đỏ nên đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vẫn chưa nhận được câu trả lời.

Fan Real muốn có De Gea theo dạng chuyển nhượng tự do

Sở dĩ Real Madrid đưa ra mức phí thấp vậy là bởi De Gea chỉ còn thời hạn 1 năm hợp đồng với Man Utd, tâm trí của thủ thành này cũng không còn ở Old Trafford. Bởi vậy, nếu Quỷ đỏ không chịu nhả người họ có thể sẽ mất trắng De Gea vào cuối mùa giải 2015/16.

Trước sự cứng rắn của BLĐ Man Utd, người hâm mộ Real Madrid cảm thấy bất bình và họ muốn đội bóng của mình kiên nhẫn chờ đợi thêm 1 năm để có De Gea theo dạng chuyển nhượng tự do. Trong cuộc khảo sát mới đây của từ AS, có tới 86% ý kiến ủng hộ việc đội bóng chờ mua thủ thành người Tây Ban Nha theo dạng chuyển nhượng tự do.

Đó là chỉ ý kiến của người hâm mộ, còn ban lãnh đạo Real Madrid sẽ có một suy nghĩ khác. Ngoài vấn đề kinh tế, họ còn tính tới những cuộc cạnh tranh danh hiệu ở mùa giải năm nay 2015/16 để tránh mùa giải thứ 2 liên tiếp trắng tay. Nếu như Man Utd chấp nhận một mức giá hợp lý, Kền kền trắng sẵn sàng đưa De Gea về Bernabeu ngay trong mùa hè này.