Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Fan Real sợ “ướt cả quần” trước hành động dã man của băng nhóm IS

(Kenhthethao) - Các fan hâm mộ của CLB Real Madrid vẫn đang sợ hãi tột độ trước lệnh cấm của Nhà nước Hồi giáo cực đoan (ISIS).

Theo Antena 3, những trang phục áo đấu của Real bị cấm trên các vùng lãnh thổ do Nhà nước Hồi giáo cực đoan chiếm đóng. Bất kỳ ai vi phạm sẽ buộc phải tự xé chiếc áo. Nếu ngoan cố chống trả, họ sẽ bị phạt đánh 80 roi.

531341826

Mới đây, một cậu bé có tên là Ismael, người Iraq mắc kẹt ở Jarbuah gần Mosul (Iraq) đã bị binh lính thuộc Nhà nước Hồi giáo cực đoan (ISIS) bắt buộc phải xé chiếc áo của Real Madrid đang khoác trên người nếu không sẽ bị lãnh 80 roi từ lực lượng “thực thi công lý” trên.

cau-be-irag-bi-is-bat-lot-ao-real-madrid-2208

Sau đó, em đã may mắn chạy thoát và được một lực lượng người Kurd giải cứu. Sau đó, Ismael đã xác nhận với lực lượng trên về yêu cầu và lệnh trừng phạt của tổ chức Hồi giáo IS dành cho em.

Thời gian qua, nhóm IS đã ban bố lệnh cấm hà khắc liên quan đến bóng đá đối với người dân thuộc quyền cai trị của họ. Cụ thể, Nhà nước Hồi giáo cực đoan cấm người dân hâm mộ Real, Barcelona và nhiều CLB tại Premier League.

cam

Ngoài ra, người dân ở đây sẽ không được mặc các trang phục của hai gã khổng lồ trong ngành dụng cụ thể thao Adidas và Nike. Không chỉ dừng ở đó, theo dõi các đội bóng nổi tiếng thế giới như Real, Barcelona và AC Milan cũng trở thành điều cấm kỵ.

H.T/Kenhthethao

>>>Khiêu khích đối phương quá lố, CĐV Real Madrid lĩnh trận đòn nhớ đời