Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Fan sốc nặng với “lời thề” của Tuấn Hưng nếu ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup

(Kenhthethao) - Dường như ca sĩ Tuấn Hưng lại muốn lặp lại lịch sử một lần nữa, khiến nhiều fan sốc nặng khi "thề thốt" điều này nếu ĐTVN vô địch.

collage

Còn nhớ cùng với không khí hừng hực năm nào, trước trận đấu kinh điển giữa U23 Việt Nam – Thái Lan ca sĩ Tuấn Hưng đã đăng đàn với một lời hứa mà khiến ai cũng phải mong chờ. Thậm chí, khi đó cựu giám khảo đầy quyền lực của Giọng hát Việt 2015 nếu U23 Việt Nam thua thì anh sẽ cạo trọc đầu. “Bóng đá Việt Nam giờ đã khác quá xa so với thời Anh Sak ở HAGL rồi. Cứ chờ đấy. Nếu Việt Nam thua Thái tôi sẽ cạo trọc đầu.”.

8

 Giọng ca “Tìm lại bầu trời” đã hứa rằng cạo trọc nếu U23 Việt Nam thắng.

Dù quá đáng tiếc cho kết quả mà Việt Nam phải nhận trong trận gặp Thái Lan với tỷ số 1 – 3, không ít người hâm mộ cũng như những ngôi sao lại mong chờ màn xuống tóc theo dạng “sạch sành sanh” của Tuấn Hưng. Theo đó, những dòng trạng thái từ rất nhiều cư dân mạng cũng đủ để chứng minh một điều rằng, họ quan tâm đến “lời hứa danh dự” này của anh chàng như thế nào. Tuy nhiên, màn xuống tóc ấy lại lại khiến nhiều người khá thất vọng.

11401038_10153011431513261_6361211825555929768_n-f44d6

 Ca sĩ Tuấn Hưng đang tạm biệt mái tóc trước khi tiến hành cạo trọc.

910

Rất nhiều người hâm mộ trông chờ nhưng lại khá thất vọng sau đó vì anh chàng không cạo trọc hết đầu.

7

Và mới đây, một lần nữa giọng ca “Tìm lại bầu trời” khiến fan hâm mộ cảm thấy đầy hứng thú và mong chờ, khi anh chàng cho đăng tải lên fanpage lời hứa như năm nào. “NẾU VIỆT NAM VÔ ĐỊCH TÔI SẼ LẠI XUỐNG TÓC. Xa nhau nhưng trong lòng anh vân yêu các em. Tình yêu và Đam mê của tôi thêm lần nữa sẽ đặt hết vào các bạn. Anh Thắng ơi, anh mang Cup về đi bọn em ở nhà thèm lắm rồi. Lần trước mình bảo nếu thua Thái thì mình cắt tóc, lần này chơi mẹo giống CV9 : Nếu Việt Nam vô đich tôi lại xuống tóc”.

11

 

Cựu giám khảo Giọng hát Việt năm 2015 lặp lại lời hứa năm nào, nếu ĐTVN vô địch AFF Cup.

13

 Nhiều người trông chờ vào màn xuống tóc này của Tuấn Hưng.

Ngay sau đó, khá nhiều tài khoản mạng vào để lại bình luận trông chờ vào màn xuống tóc của cựu giám khảo Giọng Hát Việt năm 2015. Tuy nhiên, cũng có một vài người cho rằng có lẽ Tuấn Hưng sẽ giữ được nguyên mái tóc của mình trong năm nay.

16

15

14

La La/Kenhthethao.vn

>>>Công Phượng và Hòa Minzy khác nhau “một trời một vực sau chia tay”