Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Fan khó hiểu trước màn trải lòng về quá khứ khổ cực của vợ chồng Công Vinh

(Kenhthethao) - Trước màn trải lòng của Thủy Tiên về quá khứ của Công Vinh đã nhận được những ý kiến trái chiều, khác nhau.

Mới đây, trên trang fanpage chính thức của Thủy Tiên đã xuất hiện 1 đoạn chia sẻ dài, nói về những khó khăn mà Công Vinh và cô nàng đã phải trải qua. Tính từ thời điểm bắt đầu nên duyên với nghiệp quần đùi áo số, cho đến thời điểm một cầu thủ nổi tiếng hiện tại thì CV9 đã phải chịu không ít những khó khăn, bất công.

sttt-cv1

Ngay sau khi chàng thủ quân của ĐTQG Việt Nam có một đoạn chia sẻ khá dài về hành trình bắt đầu từ 2 bộ quần áo, cho đến những thử thách mà mình đã vượt qua có được ngày hôm nay thì Thủy Tiên đã chia sẻ về fanpage của mình. Đi kèm đó là những lời giãi bày, tâm sự khiến cho ai đọc cũng phải cảm thông.

nha-1111-1480256408

vinh3-1143-1480129754

“Thương nhau từ cái thời 8-9 năm trước có hợp đồng 7 tỷ đầu tiên trong sự nghiệp ảnh đem lo cho gia đình bạn bè khó khăn hết chả có còn dư hay nghĩ gì cho bản thân, thấy ai khổ cho hết còn ai chửi ảnh tham tiền bỏ quê gì ảnh cũng chấp nhận hết mà ảnh chỉ dám mua cho bản thân 1 chiếc xe máy vespa vàng đi lại và đón mình mỗi khi ra Hà Nội hát, dù lúc đó mình đã tự mua trả góp được cái ô tô yaris bé bé xinh xinh. Sau này bực quá mới bắt ảnh để dành tiền tự mua cho mình 1 cái xe riêng che nắng che mưa, rồi tai hoạ ập đến phải bán xe chữa chân, ngay cả người thân, bạn bè anh giúp đở trứơc đây cũng quay lưng..chả còn đồng nào trong tay mới thấu hiểu được mình có gì trong cuộc đời này và cái gì mới thực sự quan trọng. Trãi qua bao nhiêu biến cố cùng nhau mới hiểu được và khóc được khi đọc những gì ổng viết.”

cong2-4364-1480386585

Ngay sau đó, có rất nhiều người vào để lại bình luận trước sự việc này. Có những bình luận thể hiện sự đồng tình, ủng hộ quan điểm của giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” nhưng cũng không thiếu những bình luận thể hiện sự khó hiểu. Họ cho rằng, ngoài kia còn có những hoàn cảnh và số phận khổ hơn rất nhiều.

111

44

33

22

Tuy nhiên, dù những người chưa hiểu chuyện có bình phẩm cỡ nào thì cũng không thể phủ nhận những gì mà Công Vinh và Thủy Tiên đã làm được. Vừa kiếm tiền giỏi, vừa tài năng ở 2 lĩnh vực khác nhau, lại có 1 gia đình hạnh phúc nên không quá khi ví Thủy Tiên lẫn ông xã mình là cặp vợ chồng toàn diện nhất, nhì giới quần đùi áo số.

110329CongVinh-6

IMG_00766

thuy-tien-buc-xuc-vi-cong-vinh-bi-danh-len2-2322

110329CongVinh-5

La La/Kenhthethao.vn

>>>Bỏ cả tỷ đồng giúp đỡ bạn bè nhưng Công Vinh vẫn nhận kết cục cay đắng