Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Fan tiếp tục tranh cãi “nảy lửa” sau pha vào bóng bằng gầm giày của Quế Ngọc Hải

(Kenhthethao) - Quế Ngọc Hải là cái tên được nhiều người hâm mộ quan tâm nhất trong suốt ngày qua, khi mà trận đấu với CLB Nhật Bản đã kết thúc với pha "triệt hạ" đối thủ của anh chàng. Mới đây, trên trang cá nhân chân sút sinh năm 1993 một lần nữa trở thành "trận địa", để fan nổ ra cuộc tranh cãi không hồi kết về vấn đề trên.

Có thể nói rằng ngày qua, cái tên Quế Ngọc Hải bỗng chốc được giới truyền thông, cũng như phần lớn cổ động viên nước nhà nhắc đến trong mọi câu chuyện bàn tán. Nguyên nhân cho sự quan tâm có phần “đặc biệt” đó, một phần xuất phát từ pha vào bóng quyết liệt với cầu thủ Kenta CLB Fukuoka ở phút thứ thứ 28 của anh chàng, khiến cầu thủ này phải rời sân bằng cáng.

4

Ngay sau pha triệt hạ đối thủ này của Ngọc Hải, anh đã phải nhận vô vàn những chỉ trích từ phía dư luận. Có người cho rằng tuyển thủ Việt Nam khá thô bạo trong tình huống đó, vì không cần phải quyết liệt đến vậy. Thế nhưng cũng không ít người cho rằng đó chỉ là pha vào bóng đúng luật và việc xảy ra chấn thương là điều không ai mong muốn, điều đó là khó tránh khỏi trong trận đấu bóng đá.

3

Chàng cầu thủ sinh năm 1993 cũng đã chia sẻ rằng khi tình huống chấn thương xảy ra, anh đã rất lo lắng và áy náy. Anh chàng đã đến hỏi thăm tình hình của Kenta và nhận được sự niềm nở, cười tươi cho rằng mọi chuyện vẫn bình thường từ phía CLB Fukuoka. Không chỉ Quế Ngọc Hải, mà ngay cả HLV Hữu Thắng cũng đến tận khu vực của CLB Nhật Bản trong thời gian trận đấu vẫn đang diễn ra, để thăm hỏi, động viên.

1

Tất cả vẫn chưa dừng lại ở đó, khi mới đây trên trang facebook cá nhân của Ngọc Hải bất ngờ bị cư dân mạng biến thành “trận địa” cho những cuộc tranh cãi không hồi kết.

5

Những phản ứng trái chiều đó đều bị một vài người bình luận vào bức ảnh, dù đã được Ngọc Hải đăng từ khá nhiều ngày nay. Chung lại họ vẫn thích chỉ trích tuyển thủ với những lời lẽ nặng nề: “Quế Ngọc Hải tái hiện pha làm gẫy chân Anh Khoa của Đà Nẵng trong trận giao hữu với Avispa Fukuoka tối nay. Pha vào bóng thất đức nghề nghiệp của Quế Ngọc Hải, khiến cầu thủ Nhật Bản gẫy chân”.

6

8

 Thế nhưng, cũng không ít bình luận ủng hộ và mong chàng cầu thủ với chiếc răng khểnh cực duyên hãy yên tâm tiếp tục thi đấu, không cần bận tâm quá nhiều vào những lời nói đó. Vì rằng chấn thương trong thi đấu thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng đá là điều khó tránh khỏi giữa các cầu thủ.

7

9

La La/Kenhthethao.vn

>>>Quế Ngọc Hải bất ngờ đến khách sạn cúi đầu xin lỗi cầu thủ Nhật Bản