Fan tung hô quá đà, bồ của Ronaldo còn chẳng đẹp bằng vợ cũ Phan Thanh Bình

(Kenhthethao) - Mặc dù truyền thông đánh giá khá cao nhan sắc bạn gái mới của Ronaldo, nhưng fan thì lại nghĩ khác, nhiều người cho rằng Georgina Rodriguez hơi gầy và già so với tuổi 21. Trong khi đó, ở Việt Nam nhiều nàng Wags thậm chí còn sở hữu vẻ đẹp nổi bật hơn.

20151127-083322-thao-trang2-500x751-bb-baaadS036m

Trong số đó phải kể đến người mẫu, diễn viên Thảo Trang, cô từng là vợ của cầu thủ lừng danh một thời – Phan Thanh Bình. Xét về nhan sắc có thể thấy thảo Trang cũng nổi bật nhất nhì làng Wags Việt. Nếu so với bạn gái mới của Ronaldo, thậm chí Thảo Trang còn gây ấn tượng mạnh hơn bởi nhan sắc nàng Georgina Rodriguez thực sự không quá nổi bật, gương mặt gầy gò và khuôn miệng không sang.

collage14
Nếu so với Irina thì Georgina không thể bằng về cả nhan sắc quyến rũ và độ nổi tiếng. Trở lại với Thảo Trang, cô nàng sở hữu một gương mặt như một hoa hậu. Đẹp và đằm thắm, vóc dáng trên cơ thể cũng tương đối chuẩn.

collage12
Vẫn biết người châu Âu và châu Á có quan niệm về cái đẹp khác nhau, nhưng chính những fan của Ronaldo cũng không hề đánh giá quá cao nhan sắc của bạn gái Ronaldo. Còn dưới cái nhìn của người Việt, rõ ràng gương mặt Thảo Trang rất đẹp và ưa nhìn, trẻ trung hơn cho dù cô ấy sinh năm 1987, còn người yêu Ronaldo sinh năm 1995.

collage11

 

Về vóc dáng, Thảo Trang không hề thua kém bạn gái Ronaldo.

collage15

Bạn gái Ronaldo kém Thảo Trang 8 tuổi nhưng cô nàng lại “dừ” hơn rất nhiều.

collage16

Dù đã sinh con song vòng 1 của Thảo Trang vẫn quyến rũ vô cùng

collage133

Thảo Trang e ấp, quyến rũ hơn cả bạn gái Ronaldo.

>>> Không phải bạn gái Ronaldo, chân dài này mới hot nhất Gala FIFA

NL/Theo Thethaovaxahoi.vn