Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Fan Việt gây bão tại bức ảnh khoe con sinh đôi của Ronaldo

(Kenhthethao) - Sau rất nhiều lời đồn đoán, Ronaldo đã lần đầu tiên công khai hình ảnh cặp sinh đôi của mình trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, Ronaldo tự hào đón cặp sinh đôi vừa chào đời, nhờ người mang thai hộ ở Mỹ. Tiền đạo người Bồ Đào Nha chọn rất đúng thời điểm để công bố tin có hai con sinh đôi. Cặp sinh đôi một trai một gái rất kháu khỉnh và lần đầu tiên CR7 khoe ảnh con trên mạng.

b9

Cặp sinh đôi sinh ngày 8/6 tại Mỹ. Mẹ của hai đứa bé không được tiết lộ nhưng truyền thông Bồ Đào Nha tin rằng Ronaldo lại nhờ người mang thai hộ, giống với trường hợp của con trai đầu lòng Junior. Ronaldo từng nói sẽ không bao giờ tiết lộ mẹ của những đứa bé và chỉ nói cho chúng biết sự thật khi anh cảm thấy đúng thời điểm.

cris2-1498762497294

Bức ảnh của Ronaldo ngay lập tức trở thành tâm điểm trên mạng xã hội, thu hút hàng triệu lượt like, bình luận và chia sẻ. Trong đó, các fan Việt Nam cũng không ngần ngại bỏ qua cơ hội được “làm mưa làm gió” trên trang cá nhân của siêu sao người Bồ Đào Nha. Một fan Việt ngay lập tức chọc ngoáy vào nỗi đau của CR7 về thất bại tại bán kết Confed Cup.

“Anh Rô ơi, Anh bị anh Vidal nói sau trận đấu vừa rồi anh có cảm thấy cay không? Fan anh ở Việt Nam chúng nó cay hộ anh ác lắm ạnh ạ”, một tài khoản Facebook bình luận.

cmt

Ngay lập tức bình luận này thu hút sự chú ý của nhiều fan Việt khác. Các bình luận khác đều dành lời chúc mừng cho siêu sao người Bồ Đào Nha.

Và đây có lẽ chưa phải là 2 đứa con duy nhất của Ronaldo trong năm nay. Theo truyền thông Bồ Đào Nha, bạn gái hiện tại của anh, Georgina Rodriguez đang mang thai một bé gái được 5 tháng và trong tháng 10 anh sẽ chào đón đứa con thứ 4.

nintchdbpict0003323217291-1498762509244

H.T (tổng hợp) / Theo Thethaovaxahoi.vn