Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Fan xôn xao vì tin rằng Messi “nghén” thay vợ, chuẩn bị có con thứ 3

(Kenhthethao) - Mới đây, một video ghi lại cảnh Messi ngồi trên ghế dự bị và nôn khan lan truyền trên mạng xã hội khiến các fan của Messi vô cùng lo lắng, nhiều nguyên nhân được đưa ra.

messi1-0032

Sau thời gian dài điều trị chấn thương Messi đã có thể trở lại thi đấu, tuy nhiên tình hình sức khỏe của siêu sao Argentina đang khiến các fan lo lắng hơn bao giờ hết khi đoạn clip ghi lại cảnh tiền đạo 29 tuổi nôn khan ngay trên băng ghế dự bị lan truyền.

khong-tin-noi-om-toi-muc-nay-messi-van-co-the-ghi-ban-cho-barca-1

Điều đáng nói ở thời điểm đó, Messi chưa hề có hoạt động mạnh nào, chính vì vậy việc tiền đạo số 1 của Barcelona nôn khan khiến nhiều người lo ngại. Đoạn video được chia sẻ trên nhiều fanpage bóng đá và hàng nghìn bình luận, suy đoán về tình trạng sức khỏe của Messi được các fan đưa ra bàn tán.

Nhiều fan lo lắng cho rằng đây là dấu hiệu của việc chức năng gan suy giảm, có người cho rằng Messi đang bị chứng trào ngược dạ dày. Hài hước và lạc quan hơn có người cho rằng Messi đang có những triệu chứng của người mang bầu, tuy nhiên đó là trường hợp “ốm nghén” thay vợ, người này cũng cho rằng rất có thể gia đình Messi chuẩn bị đón thêm thành viên thứ 5.

Linel-Messi-Vomiting-main-390x215

Cho đến hiện tại Messi và bác sĩ vẫn chưa lên tiếng về tình trạng sức khỏe của anh, còn các fan thì vẫn bán tín bán nghi và rất lo lắng cho thần tượng của mình.

NL/Kenhthethao.vn