Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Federer bị gọi là “đồ khốn”

Roger Federer đang thể hiện phong độ hủy diệt tại Wimbledon 2017. Anh đang hướng tới lần thứ 8 đăng quang tại giải Grand Slam sân cỏ

Roger Federer tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng tại Wimbledon 2017 khi có chiến thắng chóng vánh 6-4, 6-2 và 7-6 trước đối thủ trẻ hơn 10 tuổi Milos Raonic tại vòng tứ kết.

federer

Chiến thắng này giúp “tàu tốc hành” phục hận thành công thất bại ở bán kết Wimbledon năm ngoái và đang có cơ hội rất lớn để lên ngôi giải đấu này.

federer6

Trận đấy này cũng đã giúp Federer cán mốc mới trong sự nghiệp khi có trận đấu thứ 100 tại Wimbledon, đồng thời thiết lập nên kỷ lục thắng 89 trận tại giải Grand Slam danh giá thứ 3 trong năm.

federer4

Khi tất cả tán dương Federer một cách tâm phục khẩu phục, chúng ta lại nhớ đến một giải đấu trong quá khứ, khi Federer bị gọi là “thằng khốn” sau khi đăng quang.

Tại Indian Wells năm nay, Federer hạ Wawrinka tại chung kết. Tiến đến vị trí nhận phần thưởng á quân, Wawrinka nghẹn ngào trong nước mắt. Anh nhìn về phía Federer và nói: “Tôi xin lỗi, tôi đã mệt mỏi sau 10 ngày thi đấu. Tôi muốn chúc mừng Roger. Anh ta đang cười, anh ta là thằng khốn nhưng chuyện đó không sao cả”.

2017-03-18T220216Z-25277563-7162-1489994325

Nói đoạn, Wawrinka dừng vài giây để lau nước mắt rồi tiếp tục khen ngợi Federer: “Tôi thua anh một vài trận nhưng khi anh chơi trận chung kết Australia Mở rộng, tôi vẫn là người hâm mộ nhiệt thành của anh. Vậy nên, chúc mừng vì sự trở lại và chiến thắng trong ngày hôm nay”. Trong lúc Wawrinka nói, Federer ngồi nghe và bật cười.

stan-rog

Sau bài phát biểu của Wawrinka, Federer được hỏi liệu từ trước đến giờ đã bị mắng như thế hay chưa, anh đáp: “Tôi đã nghe câu đó rất nhiều lần trước đây. Đó là lý do tôi xem nó như một lời khen. Không phải lúc nào cũng có máy quay, tôi thỉnh thoảng vẫn bị gọi như thế. Nhiều là đằng khác. Đây là lần đầu tiên trên sân nhưng tôi cảm thấy khá vui”.

Theo Vnexpress