Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Fellaini: tôi không chơi “bẩn”, trừ khi…

(Kenhthethao) - Marouane Fellaini khẳng định anh chưa từng có ý định chủ động chơi xấu với bất kỳ ai.

Với thân hình hộ pháp, tiền vệ của Manchester United là cơn ác mộng với tất cả các đối thủ trong các pha tranh chấp. Nếu đứng phía sau mà không cẩn thận, các cầu thủ rất có thể dính trọn cái cùi chỏ hoặc là cả cánh tay của Fellaini.

Không ít lần máy quay bắt được những pha bóng như vậy và mới đây nhất, cầu thủ người Bỉ đã bị treo giò tới 3 trận sau một tình huống tranh chấp cùng Robert Huth.  Trên sóng truyền hình, Jamie Carragher trong một buổi bình luận cũng bức xúc đến nỗi kêu gọi tẩy chay Fellaini.

fellaini choi xau

Tuy nhiên cầu thủ tóc xù này tỏ ra không quan tâm đến điều đó bởi anh hiểu bản thân mình không phải là một người “chơi bẩn” như nhiều người nghĩ.

“Tôi biết khi nào mình làm đúng và làm sai. Tôi không phải cầu thủ đá “bẩn”. Người ta có thể nghĩ gì tùy thích”, Fellaini cho biết. “Tôi chưa bao giờ làm ai chấn thương. Chưa bao giờ. Tôi chỉ phản ứng thôi. Đôi khi tôi hơi bốc đồng, đó là tính cách của tôi. Nhưng khi ai đó túm tóc bạn, việc phản ứng lại là điều đương nhiên.”

Tiền vệ của Manchester United cho biết các đồng đội và HLV luôn thông cảm với anh cũng vì lý do kể trên. Họ hiểu rằng anh chỉ “trả đũa” khi bị người khác chơi tiểu xảo nên không tỏ ý giận dữ bao giờ.

Dù vậy, trong bóng đá thì không thể chấp nhận những hành vi chơi xấu dù vì bất cứ lý do gì. Có một giải pháp mà Fellaini có thể áp dụng để không phải phản ứng lại đối phương như vậy nữa, đó là cắt đi mái tóc có phần luộm thuộm của mình.

N.A