Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

FFO3: Ngã ngửa với bảng tỉ lệ ép thẻ thành công trong Fifa Online 3 Hàn Quốc

Bộ tỉ lệ này khiến không ít người phải ngạc nhiên vì khả năng ép thành công thẻ các thẻ +9 với thẻ +1.

Trên một số diễn đàn các game thủ FIFA Online 3 Hàn Quốc đã chia sẻ với nhau tỉ lệ nâng cấp thẻ thành công rất chi tiết. Chưa biết thật hư và độ chính xác ra sao nhưng các game thủ FIFA Online 3 Việt Nam có chơi và tìm hiểu phiên bản ở máy chủ Nexon đã ngay lập tức mang về chia sẻ cho ‘500 anh em’ ở quê nhà.

Theo bức anh bị ‘lộ’ cho biết, các thông số này là ở ngày 24.09.2016 – mới vài ngày trôi qua thôi. Bảng thông số ghi khá chi tiết tỉ lệ ép các thẻ từ +1 với +1 cho đến +9.

ffo3-nga-ngua-voi-bang-ti-le-ep-the-thanh-cong-trong-fifa-online-3-han-quoc-1

Thông tin ‘lộ’ tỉ lệ ép thẻ xuất hiện một group Facebook các game thủ FO3.

Dễ thấy tỉ lệ cao nhất ai cũng biết là +1 với +1: đạt tỉ lệ 81,6% khả năng thành công. Hầu như mọi người chơi FIFA Online 3 đều biết là ép thẻ cấp cao với thẻ cấp càng thấp thì tỉ lệ thành công càng thấp, nói cách khác là khả năng ‘xịt’ càng cao.

Bạn có để ý thấy con số % trong ngoặc đơn () lớn hơn con số bên ngoài không? Đó chính là tỉ lệ ép thẻ khi đã được sử dụng Điểm nâng cấp nhằm tăng tỉ lệ thành công cao hơn. Thông thường con số đó được nhân lên 1,5 lần. Ví dụ: 8,8% x 1,5=13,2%.

Không có đại diện hay bất kì thông tin chính thức nào từ tất cả các trang chủ của FIFA Online 3 ở bất kì khu vực nào khẳng định tỉ lệ ép thẻ thành công này. Vì vậy, bạn cũng đừng vội tin vào bảng thông tin ở trên.

ffo3-nga-ngua-voi-bang-ti-le-ep-the-thanh-cong-trong-fifa-online-3-han-quoc-2

Dù sao thì đây cũng là một bảng tỉ lệ đáng chú ý và nhiều người chơi cũng có cảm giác nó phản ánh gần đúng tỉ lệ họ nâng cấp thẻ thành công. Theo bảng thông số này thì thậm chí nếu bạn ép 2 thẻ +9 với nhau, tỉ lệ ‘lên’ cũng chỉ là 16,1% (24,2% với điểm nâng cấp).

Như vậy có thể hiểu là thẻ +10 khó tạo ra như thế nào trong FIFA Online 3. Và tất nhiên với các thẻ +9, +8, +7… cũng rất khó khăn. Do đó bạn nên trân trọng và cảm thấy biết ơn vận may của bạn nếu bạn đã từng thực hiện thành công pha ép thẻ ‘bạc’ hoặc ‘vàng’ như thế.

ffo3-nga-ngua-voi-bang-ti-le-ep-the-thanh-cong-trong-fifa-online-3-han-quoc-3

Dù biết tỉ lệ hay không thì bạn vẫn sẽ phải chấp nhận một điều là: 1+1 vẫn có thể ‘xịt’ rất đau.

Bất chấp bảng tỉ lệ ép thẻ thành công này là thực hay ‘ảo’ thì nhà phát triển game (EA) có những lý do riêng của họ để thiết lập tỉ lệ như vậy và chúng ta đã tham gia chơi game free-to-play thì phải chấp nhận điều kiện đó thôi.

Theo Tri Thức Trẻ