Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Game thủ Việt Nam bất ngờ khiến Trung Quốc sợ hãi ngay trên sân nhà

Trong suốt thời gian diễn ra trận bán kết của tuyển Việt Nam 2 thì Phong Thần phía Trung Quốc không lúc nào rời khỏi màn hình game thủ VaneLove.

Cụ thể, theo tiết lộ của anh Trần Nguyên Hưng (đại diện clan Hà Nội sang tham dự giải Quảng Đông Open) thì có một chi tiết rất thú vị liên quan tới game thủ Phong Thần (Trung Quốc) và VaneLove (Việt Nam).

pt4-1475638388354-97-0-463-719-crop-1475638418681

“Trong suốt thời gian diễn ra trận bán kết 4vs4 Shang giữa tuyển Việt Nam 2 (gồm VaneLove, Hồng Anh, Yugi, Hehe) đối đầu với đội Thiên Vương, Trung Quốc, game thủ Phong Thần không lúc nào rời khỏi màn hình của VaneLove. Cứ sau mỗi trận đấu, Phong Thần lại nhờ phiên dịch viên cho mượn máy VaneLove (tên thật là Đỗ Minh Hải) để xem lại timeline cùng những chỉ số cực kỳ kỹ càng. Cho đến khi diễn ra trận chung kết nội bộ của đoàn Việt Nam thì người đứng đầu AOE khu vực Quảng Đông luôn luôn chăm chú vào màn hình để theo dõi trận đấu và không tiếc lời khen ngợi, khâm phục tài năng các game thủ phía chúng ta ở giải lần này”.

fkefnke.JPG

Trước phản ứng này của người Trung Quốc, anh Trần Nguyên Hưng cho rằng: “Có lẽ người Trung Quốc đã khâm phục, khẩu phục Việt Nam. Một ngày với hai nội dung chung kết của toàn đoàn Việt Nam đã khiến người Trung Quốc phải nhìn nhận lại đối thủ của mình. Họ đã thực sự bị nóng mắt khi trắng tay trong những thể loại sở trường, khi những trận chung kết không bóng người Trung Quốc ngay tại Quảng Châu”.

pt3-1475638655910
Còn với cộng đồng AOE Việt Nam, việc giành tới 3 trong tổng số 4 chiếc cúp ở giải Quảng Đông lần này chẳng khác gì cuộc “báo thù” sau thất bại ở giải Việt – Trung Cúp Lenovo năm 2011 ngay tại Hà nội (ở giải năm đó, Việt Nam chỉ giành 1 trong tổng số 4 chiếc cúp vô địch). Liên quan tới nội dung solo Shang dành cho nữ, theo thông tin từ anh Trần Nguyên Hưng, đại diện duy nhất của Việt Nam – nữ game thủ Chuồn Chuồn (tên thật: Mai Thị Hường) đã thi đấu hết vòng bảng và phải dừng bước. Tuy nhiên, nội dung dành cho nữ được coi là thể loại bên lề, không được tính vào thành tích chung tại giải Quảng Đông Open 2016.