Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Gangwon nhận thất bại thảm hại trong ngày Xuân Trường bị “bỏ rơi”

Có lẽ Gangwon sẽ phải tự trách mình vì những sai lầm tai hại của hàng thủ trong ngày Xuân Trường tiếp tục bị đối xử như kẻ bỏ đi.

Chiều 21/6, Gangwon được thi đấu trên sân nhà tiếp Jeonbuk FC tại vòng 15 K-League. Một lần nữa HLV Choi Yun-kyum lại sử dụng sơ đồ 3-4-3 rất thiên về tấn công nhưng Xuân Trường không được góp mặt ở đội hình đăng ký.

b1

Đây là trận đấu mà Gangwon FC đã mắc rất nhiều sai lầm nơi hàng phòng ngự. Minh chứng là họ đã để thua tới 4 bàn liên tiếp trong vòng khoảng 19 phút (từ 45′-63’). Phải đến tận phút 69, các đồng đội của Xuân Trường mới có được bàn gỡ danh dự ấn định thất bại 1-4, do Jo-Gook Jung lập công.

b2

Với thất bại này, Gangwon FC đã tụt xuống vị trí thứ 4 trên BXH. Còn với cá nhân Xuân Trường, anh vẫn chưa một lần được nếm trải cảm giác thi đấu tại K-League dù chỉ 1 phút, bất chấp giải đã trôi qua tận 15 vòng.

Đây thực sự là điều đáng báo động với tiền vệ người Tuyên Quang, dù ở kỳ chuyển nhượng trước mùa giải, anh được Gangwon hứa sẽ cho thi đấu trên 30% số trận của CLB tại đấu trường K-League.

b3

Ở vòng trước, tiền vệ sinh năm 1995 có tên trong đội hình dự bị trong trận Gangwon FC giành chiến thắng 2-1 trước Jeju (ngày 18/6). Song rốt cùng Trường vẫn bị HLV Choi Yun-kyum “bỏ quên”.

b4

Đây quả là một tin hiệu không vui đối với Xuân Trường. Đặc biệt, việc không được thi đấu thường xuyên rất có thể sẽ ảnh hưởng tới phong độ của tiền vệ người Tuyên Quang trong bối cảnh SEA Games 29 chỉ không lâu nữa sẽ chính thức khởi tranh.

Theo Trí Thức Trẻ