Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Gặp tình huống éo le, đội bóng nước Anh phải đi thi đấu bằng máy cày

(Kenhthethao) - Đội bóng này đã phải di chuyển bằng máy cày để thoát khỏi vùng đất không một bóng người.

Một sự cố hy hữu và rất thú vị đã xảy ra với CLB Bamber Bridge (một CLB bóng đá nghiệp dư tại Anh). Các cầu thủ đã có một trận hòa trên sân khách, sau đó họ phải di chuyển bằng xe bus để về đại bản doanh, theo dự kiến ban đầu là 2 tiếng rưỡi. Tuy nhiên sự cố đã xảy ra khiến hành trình trở về phải kéo dài một cách bất đắc dĩ.

1_kxxf

Gặp phải một vụ va chạm, chiếc xe bus của đội đã bị hỏng. Khoảng cách từ đó về đại bản doanh của CLB là 135 dặm. Đen đủi thay trời đã nhá nhem tối và chẳng có chuyến xe bus nào chạy qua quãng đường này. Nhưng HLV của CLB Bamber Bridge đã nảy ra ý định đó là để tất cả thành viên lên thùng sau của một chiếc máy cày và di chuyển về CLB. Thực tế, cũng không còn phương án nào khác khả thi hơn khi ở vùng Yorkshire phần lớn là đồi núi và khá vắng dân cư.

2_gdki

Mặc dù ban đầu khi phải ngồi trên chiếc thùng của máy cày chẳng dễ chịu gì sau một trận đấu mệt mỏi, nhưng các cầu thủ cũng đã rất nhanh chóng lấy lại tinh thần, họ vui vẻ cười đùa và hát hò và khá thích thú với trải nghiệm mới mẻ này.

3_pnxt

Sau đó, các cầu thủ Bamber Brigde và BHL đội bóng đã đến một quán rượu vùng Yorkshire để nghỉ ngơi. Họ quyết định sẽ nghỉ một đêm tại quán rượu và chờ đợi chiếc xe buýt thay thế đến đón vào sáng ngày hôm sau.

Linh Linh