Gặp Việt Nam ở trận tranh HCĐ, HLV UAE lên tiếng đầy thách thức

HLV của UEA Maciej Skorża đã có những đánh giá về sức mạnh của Việt Nam.

UAE_vs_Nht_Bn

Ông Maciej Skorża: “Chúng tôi vẫn còn nguyên động lực, mục tiêu còn lại của chúng tôi là phải có huy chương. Chúng tôi cảm thấy bực mình vì không giành chiến thắng. Trận chung kết đã rất gần với các học trò của tôi. Ngay khi về khách sạn, tôi sẽ có phương án cho trận tranh hạng 3”.

Vị huấn luyện viên vừa dẫn dắt U23 UAE được gần một năm đánh giá: “Olympic Việt Nam là đội bóng mạnh ở lứa tuổi này. Đó sẽ là một trải nghiệm nữa với các cầu thủ trẻ của chúng tôi để hướng đến Olympic 2020”.

hlv-uae-viet-nam-manh-nhung-chung-toi-se-gianh-hcd1535586551

Trong khi đó, trên trang FOX Sports, bài viết của bình luận viên Gabriel Tan với dòng tít: “Việt Nam can trường đã dừng bước ở bán kết trước Hàn Quốc”. Theo cây bút này, sự vượt trội của Hàn Quốc là quá cách biệt và ngay từ đầu đối thủ này đã sớm tạo ưu thế với 2 bàn dẫn trước chỉ trong vòng 28 phút.Ngat-ngay-sieu-pham-de-doi-Minh-Vuong-v8-1535539418-319-width660height439

“Điều này cho thấy Olympic Việt Nam dù bị dẫn cách biệt, nhưng tinh thần và nỗ lực của họ không hề thua kém Hàn Quốc. Tất nhiên, sự thua thiệt về chuyên môn là quá rõ, nhưng không có gì đáng thất vọng, những gì Olympic Việt Nam thể hiện ở ASIAD 2018 đến giờ là rất đáng tự hào”, Gabriel Tan nhận định thêm.

Theo Tinnhanhonline