Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Gareth Bale đã làm gì đến nỗi băng đảng xã hội đen dọa giết ?

(Kenhthethao) – Vận đen có vẻ như đang đeo bám Gareth Bale, không chỉ gặp chấn thương trên sân cỏ mà cuộc sống đời tư của ngôi sao xứ Wales đang gặp vô vàn rắc rối.

Theo nguồn tin từ Daily Mail, gia đình của Emma Rhys-Jones, vị hôn thê của Gareth Bale vừa bị một băng đảng ma túy ở xứ Wales tấn công. Chúng đã tưới xăng và thiêu rụi hai chiếc xe hơi cách đây vài ngày.

bale-1-0744

Gia đình vợ Bale có dính líu với băng đảng ma túy ?

Nguyên nhân được cho là cô em họ của Emma Rhys-Jones, Epiphany Dring bỏ trốn cùng chiếc va ly có chứa 300.000 bảng, một chiếc đồng hồ Rolex cùng lượng ma túy có tổng giá trị lên đến một triệu bảng bên trong. Theo một số nguồn tin, em họ của cô, Epiphany Dring đã lẩn trốn sang tận Malaysia cùng với số tài sản một triệu bảng.

bale-2-0745

Khách sạn Santa Catalina – nơi ở mới của gia đình Bale nhằm giữ an toàn tuyệt đối

Lực lượng chức năng lo ngại băng đảng ma túy này sẽ không buông tha và nhiều khả năng sẽ tìm đến Emma Rhys-Jones, vợ chưa cưới của Bale để đòi số tiền còn thiếu. Lo ngại vợ bị đe dọa, Gareth Bale cùng gia đình đã phải tạm thời rời căn hộ ở Madrid để chuyển đến ở một khách sạn tại quần đảo Gran Canaria. Siêu sao của Real Madrid còn thuê ba vệ sĩ được vũ trang đầy đủ túc trực 24 trên 24 để đảm bảo an toàn cho vợ con.

Gia đình vợ của Bale có cuộc sống vô cùng phức tạp, trước khi cô em gái gây ra vụ ầm ĩ, nhạc phụ tương lai của anh, ông Martin đang thụ án tù tại Mỹ sau khi bị phanh phui việc biển thủ 2 triệu bảng tiền công quỹ.