Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Gareth Bale HAGL” trở lại tại giải U21 Quốc tế

(Kenhthethao.vn) -Gareth Bale HAGL” - Nguyễn Phong Hồng Duy đang trong giai đoạn bình phục chấn thương và nhiều khả năng trở lại tại giải U21 Quốc tế vào cuối tháng 11.

Hồng Duy là học viên khóa 2 của học viện HAGL Arsenal JMG. Anh là cầu thủ có tốc độ và kỹ thuật rất tốt, thường xuyên dốc bóng dọc biên trái và tung những cú sút xa uy lực đe dọa khung thành đối thủ. Chính vì lối đá đó, Hồng Duy được thân mật gọi là Gareth Bale của HAGL.

hồng duy
Hồng Duy trở lại tại giải U21 Quốc tế.

Đầu mùa giải V-League 2015, Hồng Duy là lựa chọn số một của HLV Guillaume Graechen ở vị trí tiền vệ trái. Tuy nhiên, trong trận đấu với Hà Nội T&T ở vòng 11, Hồng Duy dính chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu đến hết mùa.

Hiện tại, chấn thương của anh đã gần như bình phục. Tiền vệ 19 tuổi này có thể tái xuất sân cỏ tại giải U21 Quốc tế ở TP. Hồ Chí Minh. Ngoài Hồng Duy, HAGL cũng chào đón sự trở lại của một cầu thủ khác là Lê Đức Lương.

U21 HAGL sẽ tham dự giải U21 Quốc tế với đội hình mạnh nhất, với Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Hoàng Thanh Tùng, Nguyễn Văn Toàn,… Giải đấu diễn ra từ 20-29/11 với sự tham dự của sáu đội bóng, gồm: U21 Hàn Quốc, U21 Myanmar, U21 Thái Lan, U21 Malaysia, U21 Báo Thanh Niên và U21 HAGL.