Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Gareth Bale khiến Ronaldo mất lòng khi chỉ ra người đồng đội vĩ đại nhất

(Kenhthethao) – Mới đây, Gareth Bale đã tiết lộ với báo giới về cầu thủ vĩ đại nhất mà mình từng chơi cùng. Đáng chú ý, cái tên siêu sao người Xứ Wales đưa ra lại không phải là Ronaldo.

Sau quãng thời gian tập trung cho các ĐTQG, Ronaldo và Gareth Bale sẽ tái ngộ khi cùng nhau trở về luyện tập để chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới của Real Madrid. Tuy nhiên, rất có thể trong lần tái ngộ này, Gareth Bale và CR7 sẽ có những giây phút không được thoải mái cho lắm bởi mới đây, ngôi sao người Xứ Wales đã có những phát biểu khiến Ronaldo không khỏi chạnh lòng.

gareth-bale-khien-ronaldo-mat-long-khi-chi-ra-nguoi-dong-doi-vi-dai-nhat-1

Cụ thể, trong buổi trả lời phỏng vấn với Foot Locker, khi được hỏi về cầu thủ vĩ đại nhất mà mình được chơi cùng, Gareth Bale đã khiến cho tất cả mọi người bất ngờ khi câu trả lời của anh không phải là Ronaldo. Siêu sao người xứ Wales đã không ngần ngại khẳng định người đồng hương Ryan Giggs mới chính là cầu thủ vĩ đại nhất mà anh từng có cơ hội sát cánh.

gareth-bale-khien-ronaldo-mat-long-khi-chi-ra-nguoi-dong-doi-vi-dai-nhat-2

“Đối với tôi, Ryan Giggs chính là cầu thủ vĩ đại nhất. Anh ấy là người hùng trong lòng tôi và là một huyền thoại trong thế giới bóng đá”, Gareth Bale chia sẻ với Foot Locker.

gareth-bale-khien-ronaldo-mat-long-khi-chi-ra-nguoi-dong-doi-vi-dai-nhat-3

Rõ ràng, câu trả lời của Gareth Bale là rất bất ngờ bởi so với Ryan Giggs, số lượng danh hiệu cá nhân mà Ronaldo sở hữu là nhiều hơn hẳn. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã có tới 3 Quả bóng Vàng trong khi người đàn anh Ryan Giggs chưa từng một lần nhận được danh hiệu cao quý này.

>>> Ghi bàn vào lưới TBN, các sao ĐT Anh ăn mừng theo phong cách không giống ai

Kim Quy/Kenhthethao.vn