Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Gareth Bale sắp “trảm” đại diện vì… Ronaldo

Gareth Bale đang cân nhắc khả năng sa thải người đại diện Jonathan Barnett vì những phát ngôn không lấy gì làm hay ho của ông này nhắm vào đồng đội Cristiano Ronaldo.

1
Gareth Bale trên xe tới sân tập

Hôm qua, Bale đã trở lại đại bản doanh Real Madrid và công việc đầu tiên khi tới sân tập Valdebebas là chào hỏi Ronaldo, theo Marca. Động thái này cho thấy Bale rất thiện chí với đồng đội, và coi đây như cách tạ lỗi sau khi người đại diện Jonathan Barnett có buông lời giễu cợt số 7 người Bồ Đào Nha trong phần bình luận trên báo Guardian.

Theo đó, Barnett cho rằng, Bale muốn trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, không phải thương buôn bán đồ lót chạy nhất.

Trước những phát ngôn đó, Bale đang tính “trảm” đại diện. Nhưng báo AS đã tiến hành liên lạc với Barnett trực tiếp để xác nhận ông này có còn là đại diện của ngôi sao Xứ Wales hay không, theo đó câu trả lời họ nhận được là lời phủ nhận từ Barnett và khẳng định mọi tin đồn toàn “rác rưởi”. Được biết, Bale và Barnett đã làm việc với nhau suốt 11 năm qua.

Về phần Ronaldo, anh không hề tức giận với Bale, vì hiểu rõ người đồng đội không có trách nhiệm về những gì đại diện của mình nói. Tuy nhiên, Ronaldo lại bực mình với Barnett. HLV Rafael Benitez của Real Madrid đã biết chuyện và ông thầy người Tây Ban Nha đã gọi cho Bale, cũng như thì thầm một điều gì đó với cầu thủ này trước buổi tập luyện hôm thứ Sáu.

Thời gian qua, mối quan hệ giữa Bale và Ronaldo liên tục khiến báo chí tốn hao rất nhiều giấy mực. Hàng loạt câu chuyện xuất hiện xoay quanh hai cầu thủ này. Có tin đồn Bale và Ronaldo tồn tại một sự “ghét” lẫn nhau. Cụ thể, họ ít khi nói chuyện trên sân tập và không bao giờ đi chơi đêm cùng nhau.