Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Gạt bỏ tin đồn, Aguero khẳng định tương lai tại Man City

Đại diện của Sergio Aguero, Hernan Reguera đã lên tiếng phủ nhận những tin đồn về việc tiền đạo này muốn rời bỏ Manchester City.

Tương lai của Aguero tại Man City một lần nữa được truyền thông đem ra tranh luận, sau khi tiền đạo người Argentina bị loại khỏi đội hình chính trong trận đấu với Leicester để nhường chỗ cho Gabriel Jesus.

sergio-aguero-manchester-city_1fx1lzstgoos116esqp10p67a6

Trước đó nhiều tháng, cũng đã xuất hiện rất nhiều thông tin về những mâu thuẫn giữa Aguero và HLV Guardiola, cũng như việc cựu ngôi sao của Altetico muốn chuyển tới đầu quân cho Man Utd trong mùa Hè năm nay.

JS104212802

Tuy nhiên phát biểu trước truyền thông mới đây, đại diện Reguera đã phủ nhận toàn bộ thông tin trên khi cho biết: “Sergio hoàn toàn hạnh phúc tại Man City. Cậu ấy vẫn còn hợp đồng và luôn tôn trọng điều đó. Chẳng có bất cứ vấn đề nào với Guardiola như truyền thông đã nói.”

“Chẳng có bấy kỳ liên hệ nào với các đội bóng khác, tất cả những chuyện này đều hoàn toàn sai sự thật. Tôi xin nhắc lại, chẳng hề có bất cứ điều gì xảy ra cả.”

3a1-0642

Kể từ khi gia nhập Man City vào năm 2011, tính đến nay Aguero đã ra sân tổng cộng 179 lần và đóng góp 120 bàn thắng cho Man City.

Theo Thể Thao Việt Nam