“Gấu” chất thế này, có lẽ Ly Kute sẽ chẳng vương vấn Mạc Hồng Quân nữa

(Kenhthethao) - Mới đây trên tài khoản cá nhân của mình, Ly Kute đã "khoe" một nhân vật đặc biệt và cực kỳ dễ thương.

Có vẻ như thời gian gần đây cuộc sống của Ly Kute – tình cũ Mạc Hồng Quân đã ổn định hơn rất nhiều về mặt tinh thần. Bằng chứng là cô luôn cập nhật những trạng thái, hình ảnh an nhiên, vui vẻ của trong cuộc sống thường nhật của bản thân.

tinh-cu-mac-hong-quan-bat-ngo-an-anh-con-trai-bao-tin-nhanh-2

Gần đây nhất, hot girl một thời không “khoe” bé Khoai Tây như mọi khi nữa mà thay vào đó là một nhân vật đặc biệt. Hình ảnh chú cún cưng dòng Pomeranian vô cùng dễ thương được cô chủ Ly Kute ôm ấp trên “xế” sang sau khi được chia sẻ đã “gây bão”.

ly1-6527-1473818602

KL-11-09-4

Các fan của Ly đều rất thích thú với sự “cute lạc lối” của chú cún mà Ly đang bế. Đây cũng là lần đầu tiên, người đẹp khoe chú chó này trên trang cá nhân và ngay lập tức khiến những người theo dõi cô “phát cuồng”. Các fan cũng không quên hỏi địa chỉ nơi “xuất chuồng” của em cún siêu xinh này.

ly2-9821-1473818602

KL-11-09-5

Mặc dù thích thú với chú cún nhỏ nhưng các fan của Ly Kute cũng không quên “đòi” bà mẹ một con đăng ảnh Khoai Tây. Rất nhiều bình luận than thở vì rất nhớ cậu quý tử của diễn viên “Nhật ký vàng anh”.

ly kute 03 (4)
Có thể thấy, trải qua rất nhiều sóng gió, hiện tại là thời điểm mà Ly Kute đã phần nào nguôi ngoai những nỗi đau của mối tình dang dở với chân sút Mạc Hồng Quân. Cô đang rất hạnh phúc bên cậu quý tử Khoai Tây và công việc kinh doanh cũng đã dần ổn định hơn.