Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ghét bỏ ra mặt, Mourinho ra phán quyết “tử thần” cho Schweinsteiger

(Kenhthethao) - Có thể ngứa mắt người học trò ăn khong ngồi rồi nhận lương đều đặn, Mourinho đã đưa ra phán quyết bất ngờ.

Từ khi Mourinho về, Bastian Schweinsteiger gần như không có cơ hội xuất hiện trên sân trong các trận đấu. Đầu mùa giải, anh được ra điều kiện tự do tìm CLB mới nhưng bản thân tiền vệ người Đức muốn ở lại cống hiến tiếp cho Man United. Cực chẳng đã, Mourinho gạch tên anh khỏi đội hình đăng kí dự giải và ép buộc anh xuống tập chung với đội U21.

schweinsteiger-man-utd-1803

Xem chừng, như thế vẫn chưa đủ chà xát thêm nỗi đau, Mourinho quyết định không để mặt Bastian xuất hiện trong ảnh chụp toàn bộ đội hình Man United. Bức hình đó đã được đăng lên trang facebook chính thức vào ngày 27/10.

Manchester United Bastian Schweinsteiger leaves

Từ các cầu thủ trẻ như Sam Johnstone, Fosu- Mensah đến các tân binh vừa chân ướt chân ráo đến Premier League như Paul Pogba, Henrikh Mkhitaryan, tất cả đều rạng rỡ chụp ảnh cùng Commnunity Shield, danh hiệu đầu tay dưới thời Mourinho, chỉ có Bastian Schweinsteiger là không.

b30

Rõ ràng, đây là một niềm đau bé nhỏ của Bastian bởi anh cũng chẳng được bất cứ quyền lợi nào sau khi Mourinho đến với sân Old Trafford. Bản thân tiền vệ người Đức là một người cực kì thích chụp ảnh và thường xuyên đăng tải hình lên các mạng xã hội cá nhân. Vậy nhưng Mourinho lại ngăn cản “niềm vui” của anh sau cả chuỗi ngày dài gần như là o ép.

s-1230

Mặc dù không được ra sân nhưng Bastian Schweinsteiger vẫn thường xuyên đến sân cổ vũ cho đồng đội mỗi khi có dịp. Trên trang cá nhân facebook, anh vẫn đăng tải hình ảnh mình ra sân tập đều đặn như chờ mong có ngày Mourinho sẽ suy nghĩ lại và thử trao cơ hội.

>>> Trong cơn hoảng loạn, đây là “tường đồng vách sắt” của U19 Việt Nam

Chang Chang/Kenhthethao