Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ghi bàn bằng “chân giữa”, đây chính là pha lập công để đời của Ronaldo

(Kenhthethao) - Siêu sao Ronaldo đã quá nổi tiếng với những pha làm bàn đẳng cấp, trong đó có những bàn thắng mà anh cũng không thể ngờ. Khi còn thi đấu tại M.U, chân sút 31 tuổi đã có 1 pha lập công mà có lẽ đến bây giờ nghĩ lại anh sẽ phải đỏ mặt.

Người hâm mộ đã quá quen mắt với những pha làm bàn đẳng cấp và siêu hạng của tiền vệ người Bồ Đào Nha, và có lẽ với những fan theo dõi Ronaldo từ khi cầu thủ này còn chơi tại M.U sẽ nhớ một pha ghi bàn hài hước và không kém phần “thốn đến tận rốn” của ông bố một con.

cac-nha-tai-tro-ung-ho-mu-mua-lai-ronaldo

Trận đấu đó, ở tình huống ronaldo đối mặt với khung thành và đón đường chuyền từ đồng đội, pha chạm bóng của anh đã hạ gục thủ môn đội bạn và lưới cũng đã rung lên. Bàn thắng đã tới cho M.U nhờ pha ghi bàn một chạm của Ronaldo. Tuy nhiên điều đặc biệt ở pha bóng này là Ronaldo đã đỡ bóng bằng “cái ấy” của mình. Và bàn thắng đến cũng chính từ bộ phận nhạy cảm của chân sút người Bồ Đào Nha.

ro111

Ronaldo có vẻ khá ngơ ngác và ngạc nhiên khi bóng lăn vào lưới, có lẽ bản thân anh không ngờ pha chạm bóng với “của quý” của mình lại có thể trở thành bàn thắng. Sau một tích tắc “ngơ người” siêu sao 31 tuổi cũng nở nụ cười rồi cùng đồng đội ăn mừng bàn thắng kỳ lạ này.

cats-09230

Đó cũng không phải lần duy nhất trong các pha bóng, bộ phận nhạy cảm của Ronaldo va chạm cùng trái bóng.

Khi chuyển sang Real Madrid thi đấu, Ronaldo đã từng bị Fernando sút thẳng vào “cái ấy” của mình trong một pha tranh chấp bóng. Ronaldo khá hoảng hốt và tỏ ra đau đớn sau pha va chạm trên. Rất may, sau đó cũng không có vấn đề gì quá nghiêm trọng xảy ra với bộ phận nhạy cảm của siêu sao người Bồ.