Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ghi bàn, Ronaldo thoải mái selfie cùng fan cuồng

Nổi tiếng chiều fan, Cristiano Ronaldo rất vui vẻ khi nhận lời đề nghị chụp ảnh tự sướng cùng fan trong trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2018 diễn ra ngày 11/10.

Rạng sáng nay, Bồ Đào Nha của Ronaldo hủy diệt Đảo Faroe trên sân khách với tỷ số đậm 6-0. Số 7 đóng góp 1 bàn với pha dứt điểm rất đẳng cấp.

Ngoài các bàn thắng Bồ Đào Nha ghi được, trận đấu này còn được chú ý với tình huống một fan cuồng chạy vào sân xin chụp ảnh tự sướng với Ronaldo trước khi hiệp 2 bắt đầu.

Không làm phụ lòng anh chàng này, Ronaldo vui vẻ chấp nhận. Trước đó, tiền đạo 31 tuổi ra hiệu cho các nhân viên an ninh hãy bình tĩnh và để cổ động viên thực hiện ước muốn chụp ảnh tự sướng cùng mình. Sau đó, CR7 còn xoa đầu fan cuồng như một cử chỉ thân thiện.

Đây không phải lần đầu Ronaldo chiều fan. Tại Euro 2016, anh cũng đồng ý chụp ảnh tự sướng với một fan chạy xuống sân trong trận hòa 0-0 với tuyển Áo thuộc vòng bảng.

Ronaldopitchinvader1

Dù vậy, chuyện CR7 chiều fan cũng tùy thời điểm và tâm trạng. Như trong trận gặp Ba Lan ở vòng tứ kết Euro 2016, Ronaldo “né đòn” rất nhanh để tránh một cổ động viên mặc áo Bồ Đào Nha lao xuống sân với ý định ôm mình.

Hành động này khá bất ngờ bởi ngôi sao của Real Madrid nổi tiếng chiều fan. Có thể vào thời điểm đó, CR7 đang không có được tâm trạng tốt nên đã từ chối fan cuồng.

Bo-dao-nha-ha-dao-Faroe-3

Còn trong trận gặp Đảo Faroe, Ronaldo dù chưa ghi bàn sau 45 phút đầu tiên nhưng tâm lý hẳn rất thoải mái. Vì vậy, anh không nề hà chuyện cho phép cổ động viên chụp ảnh tự sướng cùng.

Theo Zing