Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Gia cảnh hiện tại của Công Phượng khiến tất cả phải ngạc nhiên

(Kenhthethao) - Chắc hẳn những người yêu mến Công Phượng đều biết về gia cảnh khó khăn của chân sút xứ Nghệ. Thế nhưng, hoàn cảnh hiện tại của tiền đạo 22 tuổi khiến không ít người phải ngạc nhiên.

Công Phượng sinh ra và lớn lên tại miền quê nghèo khó thuộc xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An. Gia đình vốn đã khó khăn lại có đến 6 miệng ăn nên bố mẹ của tiền đạo 22 tuổi càng phải vất vả hơn. Tuy nhiên, kể từ khi chân sút xứ Nghệ theo học tại lò đào tạo của học viện HAGL-Arsenal JMG, các anh chị của Phượng cũng ổn định hơn thì kinh tế gia đình đã có sự chuyển biến rõ rệt.

bo-me-cong-phuong-ra-ha-noi-xem-con-thi-dau

Điển hình là vào năm 2014, nhờ sự đóng góp của các anh chị và Công Phượng nên bố mẹ ở quê đã quyết định xây một căn nhà khang trang hơn hẳn. Năm đó, Phượng đi đá giải nhiều hơn và tiền thù lao gửi về cho bố mẹ trang trải tiền xây nhà.

123

1415005100-cong-phuong-4

Giờ đây, cũng trên mảnh đất ấy, không còn là ngôi nhà mái tranh lụp xụp, lung lay theo từng cơn bão mà là ngôi nhà mái bằng khang trang, sạch sẽ, thoáng mát và đẩy đủ tiện nghi.

0pc3

0pc4

Công Phượng hiện nay đã là đội trưởng của HAGL nên mức lương cũng không hề thấp và hoàn toàn có tiền gửi về chu cấp cho bố mẹ bớt cực nhọc ở quê. Năm 2016, khi còn thi đấu tại Nhật, chân sút xứ Nghệ đã hưởng mức lương 3000 USD/ tháng (khoảng 67 triệu đồng), một con số không hề nhỏ đối với cầu thủ trẻ khi đó như Công Phượng. Chính vì vậy, kinh tế gia đình của ông Bảy, bà Hoa đã không còn khó khăn, vất vả như trước. Giờ đây, bố mẹ Công Phượng có thể yên tâm hưởng phúc từ cậu con trai nhỏ ngày một trưởng thành và chín chắn hơn.

Một số hình ảnh về gia đình Công Phượng:

cp155

Cong_Phuong_01_JHXY

cp156

AN/ Theo Thethaovaxahoi.vn