Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Gia hạn hợp đồng với Atletico, Griezmann vẫn “thả thính” M.U

Tiền đạo người Pháp cũng bác bỏ những thông tin cho rằng anh đã gọi điện cho vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha trước khi quyết định ở lại Atletico.

Antoine Griezmann đã dập tắt những thông tin cho rằng anh đã gọi điện hỏi ý kiến HLV Jose Mourinho về việc ở lại Atletico Madrid. Anh cũng để ngỏ khả năng chuyển tới Manchester United thi đấu trong tương lai.

antoine-griezmann

Trước đó, đã rất nhiều thông tin cho rằng Man Utd sẽ chi ra 86 triệu Bảng để có được tiền đạo người Pháp ngay trong mùa Hè năm nay. Tuy nhiên, Griezmann đã chọn gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Vicente Calderon để giúp CLB vượt qua án cấm chuyển nhượng từ FIFA.

Khi được hỏi về việc liệu anh có gọi điện cho Người Đặc Biệt không, anh cho biết: “Không, câu chuyện đó là hoàn toàn bịa đặt. Tôi chỉ đàm phán với CLB của mình thôi.”

Khi long trung thanh duoc tinh bang tien

“Tôi ở lại vì án cấm chuyển nhượng là chủ yếu. Atletico đang rất cần tôi và tôi cảm thấy mình cần phải ở lại. Thật không hay nếu ra đi vào thời điểm này. Nếu không có CLB, tôi đã không có ngày hôm nay.”

“Tôi nói chuyện với Diego Simeone về việc tương lai của tôi. Sau đó, tôi hoàn thành mọi điều khoản với GĐĐH Gil. Tôi rất tôn trọng những người ở CLB và không thể ra đi ngay bây giờ. Họ đã cho tôi quá nhiều, giống như khi còn ở Real Sociedad.”

Antoine-Griezmann-757266

Tuy nhiên, khi được hỏi khả năng đến Man Utd trong tương lai xa, Griezmann đã từ chối phủ nhận điều này: “Thật lòng mà nói thì tôi không biết. Hiện tại, tôi chỉ tập trung cho Atletico Madrid. Tôi nghĩ rằng thật viển vông khi nói chuyện của một năm nữa.”

Theo Goal