Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Giá trị căn hộ của Ronaldo tại Đà Nẵng

(Kenhthethao) - Giá của căn hộ mà Ronaldo sở hữu tại Đà Nẵng là điều mà rất nhiều fan tò mò muốn biết.

ro 3

Căn hộ của Ronaldo nằm giữa vùng đất Đà Nẵng- Hội An xinh đẹp được UNESCO công nhận là di sản văn hóa của thế giới, Cocobay Towers hiện lên như một kiệt tác hòa quyện tinh tế giữa giá trị truyền thống và hiện đại, giữa mỹ thuật và khoa học. Cocobay Towers trở nên ấn tượng hơn bởi điểm nhấn là chiếc cầu pha lê Sky Bridge quyến rũ, ôm trọn và nối kết 2 đỉnh tòa tháp. Với chiều cao gần 200m, dự kiến khi hoàn thành Cocobay Towers sẽ là tòa tháp đôi sở hữu cầu pha lê cao nhất thế giới.

ro 4
Cũng vì vị trí và giá trị dự án quá lớn như vậy nên căn hộ của Ronaldo cũng không hề rẻ. Nhiều người đều rất tò mò muốn biết, Ronaldo đã bỏ ra bao nhiêu tiền để sở hữu siêu căn hộ tại Đà Nẵng. Dù bản thân Ronaldo và nhà đầu tư không tiết lộ, tuy nhiên nhiều nguồn tin đều tiết lộ siêu sao 32 tuổi không phải bỏ một đồng nào để mua nhà tại tòa tháp, thậm chí anh còn mang về không ít tiền.

ro-1493458521637

Bởi lẽ Ronaldo đóng vai trò như đại sứ của dự án này, chính vì vậy việc anh sở hữu căn hộ tại tòa tháp Cocobay cũng chính là chiêu kích cầu của dự án.

photo-2-1493857463136

Không chỉ Ronaldo, rất nhiều nghệ sĩ Việt Nam cũng đã chọn làm hàng xóm của siêu sao người Bồ Đào Nha khi sở hữu những “miếng đất” ngay gần nhà của Ronaldo. Từ các ca sĩ trẻ như ca sỹ Đông Nhi đến thế hệ lớn hơn như nhà văn Chu Lai… đều đã tự nguyện chọn nhà tại Cocobay. Một số những tỷ phú Dubai, Hong Kong… cũng do vô tình biết về Cocobay Tower và dự án này mà sẵn sàng đặt mua.

NL/Theo Thethaovaxahoi.vn