Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Giai thoại ly kỳ về căn phòng đặc biệt tại CLB Long An

(Kenhthethao) - Trong bóng đá, có rất nhiều điều kỳ lạ, một trong số đó liên quan tới tâm linh rất khó lý giải. CLB Long An từng xuất hiện câu chuyện ly kỳ về căn phòng ở của cầu thủ tại đại bản doanh khiến không ít người hoang mang.

CLB Long An vốn có 2 căn phòng rất “nổi tiếng” khiến các cầu thủ chẳng ai muốn vào ở, điều này nhân viên làm việc tại đây là người rõ nhất. Đầu tiên là căn phòng số 9 nằm ở khu vực cũ của đội bóng. Các cầu thủ sợ hãi cho hay, hễ ai ở căn phòng này thỉnh thoảng nửa đêm bỗng dưng mơ… hoặc ảo giác thấy “người lạ” ngồi trong phòng và đòi đồ ăn, sáng ra phải lo cúng bái với nhiều món ăn. Dẫu vậy đó không phải lý do duy nhất, việc khiến các cầu thủ sợ ở trong căn phòng này không hẳn là chuyện ác mộng mà lại là việc họ thường xuyên gặp chấn thương. Hễ ai ở căn phòng đó đều gặp những chấn thương rất… lãng xẹt.

thanhhai1b84490213

Còn một căn phòng kỳ lạ không kém tại CLB Long An là phòng số 12 (nơi đội 1 đang ở hiện nay) khi một loạt chủ nhân của nó cũng bị dính chấn thương liên tục. Trước đây có Hoàng Thương bị gãy tay, Võ Nhật Tiến bị mổ gối. Năm 2015 chủ nhân của nó là Hoàng Lâm và Tài Lộc cũng thường xuyên bị chấn thương… dòm ngó.

dong-tam-long-an-cung

Để trấn an đồng đội và các cầu thủ, cựu cầu thủ Tuấn Phong đã tiết lộ về chuyện những căn phòng bị ám ở ĐT.LA có phải là sự thật hay không thì anh nhận định: “Đúng là rất nhiều cầu thủ ở căn phòng ấy (hoặc từng ở), đều gặp chấn thương tùy mức độ nặng nhẹ và con số ấy lên đến hơn chục người, trong đó có tôi. Tuy nhiên, đó có thể chỉ là sự tình cờ vì bóng đá là môn chơi dễ chấn thương, nhưng việc một loạt cầu thủ từng ở cùng một phòng lại chấn thương như thế khiến mọi người phải suy nghĩ và dễ liên tưởng đến những câu chuyện mang màu sắc tâm linh. Còn việc có gặp ma hay không thì nhiều đồng đội của tôi bảo có, nhưng tôi ở đấy một thời gian có thấy gì đâu”.

Rợn người cảnh cựu sao Chelsea gãy chân ở Trung Quốc

 

NL/Theo Thethaovaxahoi.vn