Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Giám đốc Arsenal lên tiếng bảo vệ HLV Wenger

Giám đốc điều hành của Arsenal tin rằng, không có ứng viên nào thích hợp hơn vị chiến lược gia người Pháp sau một mùa giải khó khăn của đội bóng.

Tương lai của HLV Arsene Wenger ở Arsenal đã được định đoạt. Vị chiến lược gia người Pháp sẽ tiếp tục dẫn dắt Pháo Thủ thêm hai mùa giải nữa.

Bất chấp việc các CĐV tỏ ra thất vọng với quyết định này của Ban Lãnh đạo, Giám đốc điều hành Ivan Gazidis đã lên tiếng bảo vệ Giáo Sư.

arsenal1009

Trả lời phỏng vấn, ông cho biết: “Khi bạn nhìn vào thế giới bóng đá ngoài kia, có rất nhiều ứng cử viên thay HLV Wenger. Có rất nhiều người muốn được làm việc ở Arsenal bởi tầm vóc của CLB. Nhưng khi suy tính kĩ lưỡng thì, không có ứng viên nào phù hợp hơn Arsene cả.”

arsenal1018

“Tôi nghĩ rằng, mọi sự đánh giá thật khó hiểu. Bạn sẽ bị đánh giá là không có tham vọng nếu không sa thải HLV. Nhưng chẳng ai lại đi sa thải những HLV giỏi, những HLV ở đẳng cấp thế giới. Bạn không thể sa thải những người luôn có chí cầu tiến.”

“Điều phải làm là tìm ra cách để cải thiện cùng nhau và vươn lên phía trước. Đó là những gì CLB sẽ làm và chúng tôi có tham vọng rõ ràng về những gì chúng tôi hướng tới.”

The FA Cup 2014/15 Final Arsenal v Aston Villa Wembley Stadium, Wembley, London, United Kingdom - 30 May 2015

Ở mùa giải vừa qua, Arsenal chỉ có được vị trí thứ năm ở Premier League, và họ sẽ chỉ góp mặt ở Europa League mùa giải tới. Tuy nhiên, họ vẫn có được danh hiệu sau chiến thắng trước Chelsea ở trận chung kết FA Cup.

Theo Goal