Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Giám đốc Gazidis đang tìm kiếm những ngôi sao cho Arsenal

Pháo Thủ đã chiêu mộ thành công Sead Kolasinac và được kỳ vọng sẽ đưa về thêm nhiều cái tên nữa khi CLB sẵn sàng hỗ trợ HLV Wenger về mặt tài chính.

Arsenal Chief Executive Ivan Gazidis looks on prior to kickoff

Giám đốc Ivan Gazidis cho biết, Arsenal đang tìm kiếm nhưng ngôi sao chất lượng trong thị trường chuyển nhượng. Đồng thời, ông cũng cũng bảo vệ quan điểm về việc gia hạn hợp đồng với HLV Arsene Wenger.

Pháo Thủ bị chỉ trích trong nhiều năm qua vì không chịu chi đậm mỗi khi có cơ hội chiêu mộ một ngôi sao.

Không phải Arsenal không chịu chi, họ vẫn bỏ ra những khoản tiền lớn cho nhiều cầu thủ, nhưng không ai trong số đó thuộc hàng ngũ ngôi sao hàng đầu.

Arsenal manager Arsene Wenger and CEO Ivan Gazidis

Điều đó có thể thay đổi khi Gazidis cho rằng, Sead Kolasinac mới chỉ là một trong số những cái tên đầu tiên gia nhập sân Emirates.

CEO của Arsenal đã khẳng định điều này trong một sự kiện hỏi đáp với cổ động viên vào hôm qua: “Chúng tôi đã mang về cầu thủ trong Đội hình tiêu biểu của Bundesliga mùa trước. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm ngôi sao.”

Gazidis tiếp tục khẳng định rằng đội bóng đã tiến hành đàm phán với nhiều cầu thủ. HIện tại, Arsenal đang được liên hệ với Alexandre Lacazette của Lyon và Thomas Lemar của AS Monaco.

tải xuống

Bên cạnh đó, Gazidis cũng trấn an những lo lắng về tương lai của HLV Wenger. Chiến lược gia người Pháp đã phải chịu nhiều phản đối trong mùa giải 2016-17, nhưng vẫn được gia hạn hợp đồng thêm hai năm sau khi vô địch FA Cup.

Gazidis tin rằng quyết định này được đưa ra sau khi cân nhắc tất cả những mối lợi ích dành cho Arsenal.

Theo Goal