Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Giành chiến thắng đầu tiên tại World Cup, ĐT Việt Nam ăn mừng như những nhà vô địch

(Kenhthethao) - Chiến thắng 4-2 trước ĐT Futsal Guatemala đã tạo nên cú hích tinh thần vô cùng lớn đối với ĐT Futsal Việt Nam. Các cầu thủ đã có màn ăn mừng đầy cảm xúc ngay tại phòng thay đồ.

11-1473641270769

Dù rất tự tin nhưng chính các cầu thủ Futsal Việt Nam cũng rất bất ngờ với chiến thắng đầy cảm xúc hơn cả mong đợi trong trận ra quân vừa qua. Với cú hat-trick lịch sử trong chiến thắng với tỷ số 4-2 của ĐT Futsal Việt Nam trước ĐT Futsal Guatemala, Minh Trí đã vươn lên dẫn đầu danh sách Vua phá lưới Futsal World Cup 2016.

Niềm vui nối tiếp niềm vui, các cầu thủ Futsal Việt Nam đã có màn ăn mừng ngay trong phòng thay đồ khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên. Ai nấy đều hồ hởi và phấn khích trước điều “thần kỳ” mà chính mình cùng đồng đội đã tạo ra. Các cầu thủ cũng không quên gửi lời cám ơn đến người hâm mộ, những người đã theo dõi cũng như cổ vũ ĐT ở quê nhà.

minh-tri-lap-hat-trick-viet-nam-gianh-chien-thang-lich-su-o-futsal-world-cup-15-075612

Các thành viên trong ban huấn luyện ĐT cũng đã đến chia vui và chúc mừng các cầu thủ. Với chiến thắng bất ngờ này sẽ giúp tinh thần các cầu thủ phấn chấn là bàn đạp giúp ĐT Futsal Việt Nam có thể tự tin bước vào những trận đấu căng thẳng tiếp theo.

thangtungbungoworldcuptuyenfutsallapkytich

Futsal