Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Giành cú ăn 3, Mourinho được huyền thoại Hà Lan khen ngợi hết lời

Huyền thoại Milan Gullit khẳng định rằng HLV người Bồ Đào Nha có những nét tương đồng với Sir Alex Ferguson.

Huyền thoại của AC Milan, Ruud Gullit khẳng định rằng cách điều hành Manchester United của HLV Jose Mourinho làm ông gợi nhớ đến hình ảnh của Sir Alex Ferguson.

2017-05-24t210050z_138661250_mt1aci14797889_rtrmadp_3_soccer-europa-final_MSSY

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha bắt đầu nắm quyền vào mùa Hè 2016 và có trong tay một đội hình kém chất lượng. Song, ông vẫn giúp Man Utd giành ba danh hiệu EFL Cup, Community Shield, Europa League.

HLV Mourinho trở thành HLV đầu tiên trong lịch sử CLB giành danh hiệu lớn trong mùa giải ra mắt, điều mà ngay cà Sir Alex cũng không thể làm được. Để có được thành công này, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã phải đưa ra nhiều quyết định khó khăn, trong đó có việc loại bỏ Wayne Rooney khỏi đội hình chính.

sir-alex-and-jose

Gullit phát biểu với Football Focus: “Đó là điều HLV Ferguson từng làm. Ông ấy từng bán Japp Stam – dù đó là điều khiến ông ấy hối hận nhưng ông ấy vẫn làm điều đó.”

“Ông ấy cũng đã bán David Beckham khi cho rằng đó là điều đúng đắn, đó chính là dấu hiệu của một HLV xuất sắc.”

trongtt24_pgbw

HLV Mourinho đã lên tiếng tuyên bố muốn Rooney ở lại với Man Utd. Song, đội trưởng của Quỷ Đỏ vẫn cân nhắc các lựa chọn bến đỗ mới của mình sau khi không còn được trọng dụng dưới thời nhà cầm quân người Bồ Đào Nha.

Theo Goal