Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Giật mình khi Beckham cũng phải thua cậu quý tử ở điều này

Cậu con trai cả nhà Beckham, Brooklyn Beckham khiến nhiều người bất ngờ vì tài năng này còn nổi trội hơn cả cha của mình.

Mới đây, Brooklyn Beckham đã công khai xuất hiện bên nữ diễn viên người Mỹ, Chloe Grace Moretz. Không phải là một cầu thủ nổi tiếng, nhưng Brooklyn lại khá đào hoa khi chinh phục được rất nhiều người đẹp. Về điểm này, Brooklyn còn vượt trội hơn cả cha của mình.

tan-chay-truoc-do-ngot-ngao-cua-cap-doi-brooklyn-beckham-chloe-moretz

Hồi đầu tháng 5, trong buổi ghi hình ghi hình cho show truyền hình “Watch What Happens Live”, khi được người dẫn chương trình Andy Cohen hỏi về mối quan hệ tình cảm hiện giờ của cô với Brooklyn Beckham, nữ diễn viên 19 tuổi trả lời xác nhận: “Chúng tôi đang ở trong một mối quan hệ. Chuyện đó không có gì to tát. Và tôi nghĩ rằng, nếu tôi càng làm cho nó bớt bí mật, thì người ta sẽ càng ít quan tâm hơn. Cho nên, đúng thế, chúng tôi đang ở trong một mối quan hệ”.

Chloe-Grace-Moretz-Brooklyn-Beckham-Red-Carpet-May-2016

Brooklyn và Chloe đã tham gia buổi công chiếu bộ phim “Neighbors 2: Sorority Rising” mà diễn viên 19 tuổi tham gia một vai. Đây là lần đầu tiên cặp sao công khai xuất hiện cùng nhau từ khi Chloe Moretz thừa nhận họ đang trong giai đoạn hẹn hò. Đúng là về bóng đá thì Brooklyn thua xa bố mình nhưng về khoản chinh phục người đẹp thì ‘con hơn cha’…

Tổng hợp