Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Giật mình khi Messi sung sướng như thế này sau án tù trốn thuế

Sau khi chia tay ĐTQG và nhận án tù treo về tội trốn thuế, NHM rất tò mò muốn biết về tình hình hiện tại của Messi.

Mới đây, ngôi sao người Argentina cùng với các đồng đội ở Barca là Pique và Turan tham gia một khóa huấn luyện đặc biệt, mang niềm vui bất ngờ tới cho trẻ em. Nhìn thấy nụ cười tươi rói trở lại trên khuôn mặt siêu sao Lionel Messi trong suốt buổi huấn luyện từ thiện, NHM Barca cũng như Argentina cũng phần nào yên tâm hơn sau khi anh phải trải qua nhiều biến cố dồn dập trong vòng chưa đầy 2 tháng trở lại đây.

lionel-messi-va-con-tim-da-vui-tro-lai

Có lẽ trẻ em yêu bóng đá trên thế giới đều có ước mơ một lần được gặp thần tượng bóng đá của mình. Một nhóm trẻ em nghèo ở Barcelona đã có thể biến giấc mơ ấy trở thành hiện thực khi được mắt thấy tai nghe và tập luyện cùng với những ngôi sao hàng đầu của Gã khổng lồ xứ Catalan, bao gồm Lionel Messi, Gerard Pique và Arda Turan.

Lionel-Messi-hinh-anh-4

Sự xuất hiện bất ngờ của những danh thủ Barcelona khiến những trẻ em nghèo ngất ngây hạnh phúc, thậm chí chúng còn không tin vào mắt mình khi được gặp, bắt tay và ôm hôn thần tượng bằng xương bằng thịt. Trên thực tế, việc này nằm trong chương trình Futbol Net do CLB Barca và đối tác Beko tổ chức.

Lionel-Messi-hinh-anh-2

Nhóm trẻ em sống trong một khu phố nghèo của Barcelona đã được tập hợp lại, mặc áo đấu Barca và được đưa tới địa điểm bất ngờ, đó chính là sân tập của Barcelona. Theo lịch trình, sau khi tham quan sân tập, bọn trẻ được tham gia một buổi huấn luyện tại sân thi đấu trong nhà của CLB, do Messi, Pique, Turan làm huấn luyện viên.

Lionel-Messi-hinh-anh-3

Quá phấn khích với việc được những người hùng Barca ghé thăm, những cô cậu bé không giấu nổi niềm xúc động bồi hồi: “Đó thực sự là khoảnh khắc kỳ diệu, mà dường như nó không có thật”, một cậu nhóc thốt lên khi may mắn có được chữ ký của Messi trên áo. Trong khi đó, có cậu nhóc còn nói đùa rằng: “Tớ sẽ không rửa tay đâu. Đúng là giấc mơ đã trở thành hiện thực!”.

Theo bongda24h